Hình ảnh dàn nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng  2016 ấn tượng.  Noo Phước Thịnh, Hương Tràm, Maya… là những cái tên hot của mùa giải thứ hai được nhiều khán giả bình chọn.

chương trình hòa âm ánh sáng

Tối ngày 23/12, ban tổ chức chương trình ‘The Remix – Hoà âm ánh sáng 2016’ ra mắt dàn nghệ sĩ trẻ tham gia mùa thứ hai. Năm nay có 10 đội tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng, mỗi đội gồm ít nhất 3 thành viên giữ 4 vai trò là ca sĩ, nhà sản xuất, DJ và biên đạo múa. Quán quân Giọng hát Việt 2012 Hương Tràm cùng đội với nhà sản xuất Duy Anh (trái), biên đạo múa Ngọc Linh (giữa) và DJ King Lady – gương mặt quen thuộc ở mùa 1.

chương trình hòa âm ánh sáng

Đội của ca sĩ Maya có các thành viên khác như biên đạo Tô Lâm (trái), DJ Take và nhà sản xuất Javix.

Đội ca sĩ Ngô Kiến Huy có biên đạo Lâm Vinh Hải (trái), nhà sản xuất Nguyễn Phúc Thiện (áo đỏ) và DJ Summer Huỳnh

chương trình hòa âm ánh sáng Đội Noo Phước Thịnh có thêm biên đạo Hồ Quang Vinh, nhà sản xuất – DJ Slim V. Tuy chưa thi nhưng cái tên Noo Phước Thịnh đang được xem là đối thủ ‘nặng ký’ nhất của các đội còn lại. Thật không phụ sự kỳ vọng của khán giả. Noo Phước thịnh khiến người xem đi hết ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Đặc biệt, Ca sĩ Noo phước thịnh ấn tượng trong live show 8 với hình ảnh ông phú mê gái đã thực sự để lại những dấu ấn với khán giả và ban giám khảo.

Đội của ca sĩ Hằng Bing Boong. Nữ ca sĩ rất bất ngờ khi được mời tham gia cuộc thi the remix.

chương trình hòa âm ánh sáng Đội của Hạnh Sino (trái) và Emily có lợi thế ở vẻ gợi cảm và vũ đạo tốt. Họ cho biết, đội có hai ca sĩ sẽ hỗ trợ nhau tối đa trên sân khấu.

chương trình hòa âm ánh sáng

Giám đốc âm nhạc Hồ Hoài Anh và giám khảo Nguyễn Hải Phong trong chương trình Hòa âm ánh sáng

chương trình hòa âm ánh sáng

Nhạc sĩ Võ Thiện Thanh thay thế DJ Hoàng Anh trên ‘ghế nóng’. Ngoài 3 giám khảo chính, giám khảo khách mời Hồ Ngọc Hà sẽ xuất hiện ít nhất trong 4 show của chương trình Hòa âm ánh sáng 2016

chương trình hòa âm ánh sáng

Trên đây là dàn diễn viên nghệ sĩ trẻ tham gia chương trình Hòa âm ánh sáng 2016, với tài năng và đam mê, các nghệ sĩ đã thực sự mang đến nhiều tiết mục hay và đặc sắc.