Ca sĩ Đức Phúc sẽ mang bản cover nhạc phim Hậu duệ mặt trời – ca khúc This Love – đến với sân khấu The Remix – Hòa âm ánh sáng. Một sự mới vẻ trên sân khấu The Remix

Ca sĩ Đức Phúc mang nhạc phim “Hậu duệ mặt trời” thi The Remix

Bản ballad ngọt ngào, sâu lắng This Love là một trong những ca khúc được yêu thích trong album nhạc phim Hậu duệ mặt trời. Tuy nhiên, điều đặc biệt trong phiên bản của ca sĩ Đức Phúc là anh chàng đã tự mình viết lời Việt dựa trên bản gốc. Ngay sau khi ra mắt, clip này đã thu hút hơn 3.700 lượt yêu thích chỉ trong một ngày ở chương trình ca nhạc the Remix

Ca sĩ Đức Phúc

Ca sĩ Đức Phúc

Bên cạnh Đức Phúc, khán giả sẽ còn được thưởng thức một bản hit khác đang “làm mưa làm gió” trên các bảng xếp hạng nghe nhạc trực tuyến thời gian qua. Đó là ca khúc Sau tất cả của tân binh Erik. Ca khúc Sau tất cả cũng sẽ có bản phối mới để phù hợp với tinh thần của The Remix.

Không dừng lại ở đó, đêm Gala còn có sự xuất hiện của ca sĩ Hồ Quỳnh Hương và Thu Thủy trong vai trò khách mời. Họ sẽ mang đến cho khán giả những phần trình diễn hứa hẹn vô cùng hấp dẫn. Cụ thể, nữ giám khảo Nhân tố bí ẩn 2016 sẽ thể hiện ca khúc Hoang mang, còn Thu Thủy sẽ mang đến bài hát Sẽ thôi khóc vì anh – một sáng tác của Đỗ Hiếu. Đây cũng là ca khúc cô thực hiện MV đánh dấu sự trở lại của mình sau thời gian dài vắng bóng.

Ngoài ra, chương trình còn có sự tham gia của nhóm PN Nation. Họ sẽ khấy động không khí với ca khúc Overmax. Ba cô công chúa nhỏ Giọng hát Việt nhí là Minh Tuyết – Hồng Minh – Phương Khanh sẽ cùng hòa giọng trong ca khúc Tôi thấy hoa vàng trên cỏ xanh với phần đệm đàn violin của Hoàng Rob.