Khi bị một cư dân mạng cho rằng hạnh phục của mình và Tim chỉ là “diễn”, Trương Quỳnh Anh đã không ngần ngại đáp trả một cách thẳng thắn

Vừa qua, khi Tim có chuyến sang Đức để tham dự Đêm Hội Chân Dài lần thứ 11 trong vai trò ca sĩ khách mời. Trương Quỳnh Anh cùng đồng hành cùng chồng đến dự sự kiện. Nữ diễn viên liên tục đăng tải những hình ảnh tình tứ bên chồng trên trang cá nhân, điều này thu hút đông đảo sự chú ý của người hâm mộ và cư dân mạng. Trong số những người chúc mừng cho hạnh phúc của cô, thì cũng có những bình luận với nghi vấ. Phải chăng Quỳnh Anh và Tim chỉ đang diễn cảnh tình tứ mặn nồng để che mắt thiên hạ. Không im lặng để phải chịu điều tiếng, Trương Quỳnh Anh đã nhanh chóng có phản ứng đáp trả với bình luận ” Thì liên quan gì đến hạnh phuc gia đình bạn không”

truong-quynh-anh-tim

Bình luận “cứng”của Trương Quỳnh Anh

Trước đó, cũng có rất nhiều tin đồn về việc Trương Quỳnh Anh và Tim bí mật ly hôn vào giữa tháng 5/2017. Dù Tòa Ánh nhân dân quận 10 (thành phố HCM) – nơi cặp đôi nộp thủ tục ly hôn đã xác nhận chính thức thông tin này nhưng cả hai vẫn phủ nhận và tiếp tục dành cho nhau những lời nói, hành động ngọt ngào mũi mẫn hơn cả trước. Cho đến nay thì thực hư việc Tim – TQA đường ai nấy đi vẫn là chủ đề được cư dân mạng quan tâm nhưng không kém phần khó hiểu. Vì trong suốt những năm chung sống cùng nhau, quan hệ giữa Tim và Trương Quỳnh Anh đã không ít lần rạn nứt.
truong-quynh-anh-tim

Bức ảnh tình tứ được đăng tải trên trang cá nhân của Trương Quỳnh Anh

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:

Bạn đang xem bài viết với từ khóa: Tim, Trương Quỳnh Anh, Tim và Trương Quỳnh Anh ly hôn,