Trong tập mới lên sóng của The Voice, bộ đôi HLV tiếp tục tranh luận vì giọng ca “phi giới tính” Tùng Anh khi anh thể hiện ca khúc “Dệt tầm gai”.

Tối 7/5, tập 13 The Voice và cũng là đêm thi Loại trực tiếp của team ca sĩ Thu Minh và Noo Phước Thịnh lên sóng. Ở các đêm thi trước đó, Thu Minh và Noo Phước Thịnh đã nảy sinh một số bất đồng về các phần thi của thí sinh. Trong tập mới lên sóng của The Voice, bộ đôi HLV tiếp tục tranh luận vì giọng ca “phi giới tính” Tùng Anh khi anh thể hiện ca khúc Dệt tầm gai.

noo

Tiếp tục tận dụng lợi thế hát được cả hai chất giọng nam và nữ, Tùng Anh đã nhận được những tràng pháo tay cổ vũ từ khán giả. Thậm chí, kết thúc phần trình diễn, anh liền chạy lên ôm HLV của mình và bật khóc.

Trong đêm thi trước đó, Noo Phước Thịnh đã bày tỏ mong muốn được nghe Tùng Anh hát giọng nam. Bởi vậy, sau khi nghe Thu Minh nói: “Hôm nay thì em vừa lòng nhé”, Noo Phước Thịnh liền lên tiếng: “Sao cũng được, miễn thí sinh phát huy được hết tất cả mọi thứ, còn nói đùa một chút thôi anh cảm giác như chị Minh sợ anh vậy đó, phải làm cho anh thấy được là ‘à như thế'”.

Cuộc tranh luận giữa Noo và đàn chị một lần nữa nổ ra khi Thu Minh cũng không dừng lại tại đó. Nữ ca sĩ tiếp tục nói: “Chị thú nhận một điều, đúng chị sợ anh Noo lắm. Có những điều chị làm ai cũng hiểu nhưng Noo thì không. Noo đóng vai trò rất quan trọng trong lòng chị nên chị phải giải thích”. Ngay lập tức Noo Phước Thịnh đáp: “Nhưng tại sao chị cứ phải chứng minh những điều này để làm gì, đây là chương trình chị chứng minh cho khán giả chứ không phải cho em”.

Một thí sinh khác cũng luôn gây chú ý trong các đêm thi đó là Ali Hoàng Dương nhờ ngoại hình điển trai và phong cách tự tin. Anh thể hiện ca khúc Tell me why kèm theo màn vũ đạo đẹp mắt trên nền nhạc EDM sôi động. HLV Tóc Tiên sau đó đã ví tiết mục của nam thí sinh với sân khấu The Remix.

>> Có thể bạn quan tâm: Tử vi hàng ngày 12 cung hoàng đạo.