Ngô Kiến Huy là một trong những ca sĩ trong cuộc thi The Remix. Nam ca sĩ đã gây ấn tượng mới mẻ tới khán giả và cá fan hâm mộ. Song cuối cùng anh vẫn phải vui vẻ bước ra khỏi vòng thi của chương trình Hòa Âm Ánh Sáng.

Ngô Kiến Huy vui vẻ khi bị loại khỏi The Remix

Live show 9 đồng thời là đêm bán kết của The Remix mùa 2 diễn ra tối 13/3 tại nhà thi đấu Nguyễn Du (TP HCM), 5 đội thi được thử thách với chủ đề nhạc trance. Ngô Kiến Huy thể hiện ca khúc trong bộ phim Em là bà nội của anh – Mình yêu từ bao giờ. Ca khúc ballad do Miu Lê thể hiện lần này trở nên sôi động, dồn dập khi được biến hóa theo phong cách mới. Nam ca sĩ cũng gây ấn tượng với hình ảnh quý ông lịch lãm

Ngô Kiến Huy trình diễn trên sân khấu với một phong cách mới

Ngô Kiến Huy trình diễn trên sân khấu với một phong cách mới

Tác giả ca khúc, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khen bản phối có ý đồ rõ ràng. Dù chưa có độ sâu nhưng cách dẫn từ nhẹ đến mạnh rất thú vị. Dương Khắc Linh đánh giá “đây là bản remix hoàn hảo”. Trong khi đó, chàng Bắp được Lưu Thiên Hương khen hát sạch sẽ, xử lý tốt và có cảm xúc.

Dù chứng tỏ được sự tiến bộ, nhưng cuối cùng team Ngô Kiến Huy vẫn phải ra về vì team ca sĩ Maya lượng bình chọn của khán giả cao hơn (cả 2 team có điểm quy đổi bằng nhau). Đây là kết quả gần như được đoán trước bởi trong các vòng thi gần đây, bạn trai Khổng Tú Quỳnh luôn rơi vào top nguy hiểm.