Dù rất đam mê và hy vọng đi đến cùng tuy nhiên vì lý do sức khỏe ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã rút khỏ The Remix.

Hoàng Thùy Linh rút khỏi The Remix

Sáng 25/2, ca sĩ Hoàng Thùy Linh bất ngờ gửi thư đến giới truyền thông, thông báo dừng thi The Remix. Trong thư, giọng ca Nhịp đập giấc mơ cho biết cô bị cúm siêu vi và tình trạng sức khỏe hiện tại vẫn chưa hồi phục. Trước đó, cô đã phải nghỉ thi live show 6.

Hoàng thùy linh trên sân khấu The Remix

Hoàng thùy linh trên sân khấu The Remix

“Còn ba ngày nữa là đến live show tiếp theo. Sức khỏe của tôi khá hơn một chút, nhưng tôi chưa thể tham gia tập luyện cường độ cao như kỳ vọng bản thân và tiêu chí của chương trình” – nữ ca sĩ chia sẻ.

Hoàng Thùy Linh cho rằng nếu cô tiếp tục vắng mặt ở live show 7, điều đó không công bằng với khán giả cũng như các đội thi khác. Do đó, cô và các thành viên trong team – gồm biên đạo Minh Thư, DJ Dương 3D – thống nhất xin rút lui khỏi chương trình Hòa âm ánh sáng 2016.

Quyết định dừng cuộc chơi của Hoàng Thùy Linh chắc hẳn khiến nhiều người bất ngờ bởi ở những đêm thi trước đó, đội cô đã luôn giữ vững phong độ, nhận được nhiều lời khen cũng như điểm số cao từ ban giám khảo cũng như là hưởng ứng nhiệt tình của khán giả, fan hâm mộ. So với mặt bằng chung tại sân chơi The Remix năm nay, đây là một trong những đội mạnh nhất.

Trường hợp Hoàng Thùy Linh cũng khiến khán giả nhớ đến Sơn Tùng M-TP của mùa giải đầu tiên. Nam ca sĩ gốc Thái Bình xin rút khỏi cuộc thi ngay trước thềm live show 8 với lý do dưỡng bệnh. Sự việc này làm dấy lên những luồng ý kiến trái chiều suốt thời gian dài.