Trong live show 8 của The Remix chủ đề Kết hợp với khách mời nhí diễn ra tối 6/3 tại nhà thi đấu Quân khu 7 (TP HCM), team Noo Phước Thịnh có sự bứt phá mạnh mẽ sau khi vấp phải ý kiến xuống dốc trong tuần trước. Điều này không chỉ là bất ngờ cho khán giả mà với ca sĩ Noo Phước Thịnh thì đây quả là màn trình diễn ấn tượng với sự đột phá phong cách.

Lột bỏ hình ảnh lãng tử đi theo anh trong những tiết mục trước, trong đêm thi live show 8 chương trình Hòa âm ánh sáng này, nam ca sĩ lần đầu hóa thân vào hình tượng mới với vai ông phú hộ mê gái trong liên khúc Qua cầu gió bay – Bà rằng bà rí. Bé Nhã Thy của The Voice Kids mùa 3 sở hữu giọng hát trong trẻo, gương mặt xinh xắn cùng khả năng trình diễn góp phần giúp tiết mục thêm ấn tượng hơn với khán giả và ban giám khảo.

ca sĩ Noo Phước Thịnh

Không quá bất ngờ khi tiết mục nhận cơn mưa lời khen của giám khảo. Nguyễn Hải Phong thích vẻ ngỗ ngáo của ca sĩ Noo Phước Thịnh. Thành công trong đêm nay của Noo chính là những sự chuẩn bị cho đêm chung kết của Noo Phước Thịnh đến gần với vinh quang hơn.

Bốn số 10 tròn trĩnh cũng là số điểm mà ca sĩ Noo Phước Thịnh nhận được. Đây không phải lần đầu tiên anh đạt điểm tuyệt đối trong 8 live show vừa qua. Cộng với lượt bình chọn cao nhất từ khán giả, anh và các đồng đội cũng dễ dàng chiếm giải cao nhất tuần.

Đây là một đêm thi không loại, top 5 vẫn được bảo toàn cho đến liveshow 9 tuần sau – đêm Bán kết. Một lần nữa, Noo Phước Thịnh lại lên ngôi Quán quân tuần với điểm tuyệt đối 40 từ giám khảo, quy đổi là 5, điểm bình chọn quy đổi là 5, tổng điểm là 10. Tiếp theo là Hương Tràm, Maya, Soobin Hoàng Sơn, Ngô Kiến Huy.