Hồ Ngọc Hà dành nhiều sự khen ngợi đến phần vũ đạo của Soobin Hoàng Sơn. Cô cho rằng thí sinh này đã có phần chào sân thông minh, nhờ sự trau chuốt trong giọng hát, dàn dựng. Soobin Hoàn Sơn giọng ca truyền cảm và sự dàn dựng công phu, chàng ca sĩ này đã nhận được những thiện cảm của ban giám khảo ngay từ vòng thi the remix đầu tiên – Hòa âm ánh sáng mùa 2.

Sau liveshow mở màn “The Remix”, cái tên “Soobin Hoàng Sơn” bỗng tạo nên cơn sốt hâm mộ từ đông đảo khán giả.  Hồ Ngọc Hà ưu ái: “Cuộc thi này sẽ đưa em thành hoàng tử trong mơ của rất nhiều khán giả nữ… Em đã làm cho chị thực sự rung động ngay từ đầu và “mê” em cho đến phút cuối cùng của bài hát”. Bên cạnh đó, vị nhạc sĩ chuyên môn Nguyễn Hải Phong cũng nhận xét: “Đây mới chính là hình mẫu mà giới trẻ nên đón nhận, tung hô. Bởi vì bạn thực sự có tài năng”

soobin Hoàng Sơn

 Soobin  Hoàng Sơn may mắn là một trong số ít ca sĩ trẻ được chọn đào tạo ở môi trường chuyên nghiệp Hàn Quốc trong suốt 5 tháng, anh có dịp giao lưu với những nhóm nhạc Kpop tên tuổi như 4Minute, C.N.blue, FT island… Trở về từ Hàn Quốc, nam ca sĩ trở thành một mảnh ghép của nhóm nhạc underground Hà thành nổi tiếng nhất hiện nay là SpaceSpeakers do “phù thủy âm nhạc” Hoàng Touliver thành lập, bên cạnh những người bạn thân thiết BigDaddy, JustaTee. 2015 cũng là năm đánh dấu sự chuyển mình trong âm nhạc khi Soobin Hoàng Sơn quyết định Nam tiến để phát triển niềm đam mê của mình.

https://youtu.be/pG3CU23ctXU