Trong những buổi liveshow the remix vừa qua ca sĩ Nô Phướng Thình là một trong những ca sĩ được khán giả yêu thích nhất. Hành cùng nhìn lại hình ảnh của anh trong những giây phút ngoài hậu trường. 

Các thành viên trong đội Noo Phước Thịnh đã có một buổi họp đầy căng thẳng trong một khoảng thời gian ít ỏi để chuẩn bị cho tiết mục đêm chung kết The Remix 2016.

Sau 2 đêm thi liền xuất sắc đạt được 40 điểm từ ban giám khảo, ca sĩ Noo Phước Thịnh đang dần cho thấy bản thân là ứng cứ viên nặng kí cho ngôi vị quán quân The Remix 2016. Tuy nhiên, chính những đánh giá cao từ các khán giả cũng sẽ là một áp lực không nhỏ cho nam ca sĩ cho màn trình diễn ở đêm chung kết the remix. Để chuẩn bị tốt cho đêm liveshow 10 sắp tới đây, đội của Noo Phước Thịnh đã có buổi họp đầy căng thẳng giữa các thành viên trong nhóm với nhau vào chiều qua để có một màn trình diễn hoàn hảo nhất trong đếm cuối the remix 2016.

Noo Phước Thịnh

Noo Phước Thịnh cùng Stylist Travis Nguyễn và biên đạo Hồ Quang Vinh họp ngay tại một quán cà phê.

Noo Phước Thịnh Ở các đêm thi trước, đội của Noo Phước Thịnh được đánh giá rất cao về phần thi nhờ kết hợp tốt về phần âm nhạc của producer SlimV lẫn biên đạo Hồ Quang Vinh

Noo Phước Thịnh Khuôn mặt đầy căng thẳng của Noo Phước Thịnh trong quá trình suy nghĩ ý tưởng cho đêm chung kết the remix.

… và khuôn mặt đáng yêu trong lúc chờ giải lao.

Noo Phước Thịnh

Anh chàng vô tư “làm xấu” trước ống kính.