Siêu mẫu Scarlett Gartman – Cô nàng người mẫu đẹp như tranh vẽ của tiền vệ Marco Reus.

Scarlett Gartman và tiền vệ Marco Reus

Nàng Wag đẹp tựa nữ thần của tiền vệ Marco Reus

2 người chính thức quen nhau từ cuối năm 2015 những mãi đến đầu năm 2016 thì cặp đôi mới công khai chuyện tình của mình với giới truyền thông. Scarlett Gartman là một siêu mẫu có tiếng ở Đức. Cô sở hữu cho riêng mình số đo ba vòng chuẩn 87-63-91. Không chỉ thế mà cô còn có một gương mặt “hoa hậu” vô cùng cuốn hút.

Scarlett Gartman là một trong những người mẫu hàng đầu của Đức.

Cô sở hữu số đo ba vòng hoàn hảo.

Vẻ đẹp tựa “hoa hậu” của cô nàng. Cô nàng này bén duyên với làng người mẫu Đức vô cùng tình cờ. Nhà thiết kế Chandra Prakash tiết lộ rằng cô được một chuyên gia chuyên đi săn tìm người mẫu phát hiện ra khi cô đang đi trên đường và cũng chính từ đó mà cô đã trở thành nữ thần với khá nhiều nhà thiết kế lớn. Trong cuộc bình chọn “Nữ hoàng sắc đẹp Bundesliga” cô đã về thứ 3 sau vị trí đầu tiên thuộc về bạn gái của Dennis Aogo, siêu mẫu Ina Toennes, và vị trí  thứ 2 là Annelie Alpert, vợ của thủ thành Loris Karius.

Hay các trang phục thể thao khỏe khoắn. Sở hữu một vẻ đẹp như nữ thần nhưng ít ai biết đến quá khứ không mấy đẹp về tuổi thơ đầy tăm tối của cô khi cô còn sống cùng cha ở Hagen. Cha cô là chủ một nhà thổ, và do sốc thuốc nên ông đã qua đời khi cô mới lên 10 tuổi. Sau đó vì sợ cô bị ảnh hưởng về tương lai nên mẹ cô đã mang cô đến một thành phố khác để sinh sống. Không bận tâm đến quá khứ của gia đình Scarlett Gartman, tiền vệ Marco Reus vẫn chứng minh chuyện tình đẹp của anh và nàng siêu mẫu bằng một lời tuyên bố vô cùng đanh thét: “Tôi không quan tâm tới những việc mà cha cô ấy đã làm. Cô ấy là tất cả đối với tôi. Tôi yêu cô ấy”. Tuy nhiên, tình cảm nồng nhiệt là thế nhưng đến nay cặp đôi này vẫn chưa chính thức về một nhà. Nhưng chuyện tình của họ cũng khiến không ít người ngưỡng mộ và kỳ vọng về một cái kết “Happy ending” giành cho cả 2.

Vẻ đẹp không tì vết của chân dài trên các tạp chí thời trang.

Cô nàng còn có niềm đam mê to lớn với ngựa và bộ môn đua ngựa.

Vẻ đẹp quyến rũ của cô nàng. Không quên cập nhật những tin thể thao mới nhất về giải ngoại hạng Anh.