Giữa tâm scandal, Địch Lệ Nhiệt Ba tung loạt ảnh đẹp tựa nữ thần

Bộ ảnh mới của Địch Lệ Nhiệt Ba được tung ra giữa thời điểm cô nàng gặp lùm xùm về hình ảnh và thanh thế.
Sự việc khiến nhiều người choáng váng và bất ngờ ngày hôm qua ấy là khi Trác Vỹ tiết lộ trên mạng xã hội rằng tiểu Hoa đán Địch Lệ Nhiệt Ba có “cha nuôi” thế lực chống lưng, ngoài ra còn phải thực hiện “quy tắc ngầm” trong giới giải trí để thăng tiến trong công việc. Với scandal này, phía nữ diễn viên vẫn chưa có đính chính nào cụ thể.

Xem thêm:

Giữa tâm bão lùm xùm này, hình ảnh mới của nàng Địch Béo được dân tình chia sẻ với tốc độ chóng mặt. Xứng đáng tiểu Hoa đán 9X tuyến đầu, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp sang chảnh “không góc chết”.

Giữa scandal ngủ với người khác để thăng tiến, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp đẳng cấp và sang trọng trong bộ ảnh mới - Ảnh 2.

Bộ ảnh mới đây nhất của Đich Lệ Nhiệt Ba

Giữa scandal ngủ với người khác để thăng tiến, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp đẳng cấp và sang trọng trong bộ ảnh mới - Ảnh 3.

Giữa scandal ngủ với người khác để thăng tiến, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp đẳng cấp và sang trọng trong bộ ảnh mới - Ảnh 7.

Giữa scandal ngủ với người khác để thăng tiến, Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn đẹp đẳng cấp và sang trọng trong bộ ảnh mới - Ảnh 10.

Cô nàng tiếp tục khiến dân tình trầm trồ với nhan sắc đẳng cấp