Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm có rất nhiều khoảnh khắc thú vị khiến người xem đứng ngồi không yên

Trong chương trình Keep Running (Running Man bản Trung Quốc mùa 5) có sự góp mặt của một nhân tố mới đó chính là Địch Lệ Nhiệt Ba. Sự xuất hiện của Nhiệt Ba ban đầu là để thay thế cho vị trí trống của Angela Baby, Và do vậy nên Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm (Luhan) trở thành 2 thành viên trẻ nhất và cũng tạo ra nhiều “phản ứng hóa học” đặc biệt nhất trong chương trình.

dich-le-nhiet-ba=loc-ham

Ngay từ tập 1, khi giới thiệu sự xuất hiện của Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm đã phải trải qua một màn giao lưu với người chơi mới rất thân thiện nhưng không kém phần “căng thẳng”. Yêu cầu rất đơn giản là Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm sẽ trao cho nhau những cái ôm cổ vũ để động viên tinh thần. Màn giao lưu này có lẽ sẽ rất bình thường, nếu như Lộc Hàm không tỏ ra lúng túng, ngại ngùng khi phải ôm đồng nghiệp nữ. Cũng đúng thôi, vì “Nai nhỏ” vẫn được biết tới là một chàng trai có phần nhút nhát đặc biệt là khi tiếp xúc với phái nữ mà. Khoảng khắc này sau đó đã tốn không ít giấy mực của báo chí, và cũng chính là điểm báo bắt đầu cho một chuỗi các phản ứng hóa học vừa hài hước vừa ngọt ngào của cặp trai xinh – gái đẹp này

Khoảng khắc đầu tiên của cặp couple “thần thánh” này, tuy chỉ là một cái ôm nhẹ nhàng lại làm cả cộng đồng fan dậy sóng

Và càng về các tập sau, thì độ “mặn” của couple này càng tăng theo cấp số nhân. Như trong tập 2 của chương trình, với trò chơi làm tăng nhịp tim, Luhan đã bị thua áp đảo, dù đã rất cố gắng sử dụng mọi biện pháp có thể để chọc ghẹo Nhiệt Ba. Cũng khó trách vì đối diện với cự ly gần như thế, trước một cô gái xinh đẹp như Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm còn là một anh chàng hơi nhút nhát thì việc tim đập nhanh cũng là điều dễ hiểu

Thương Lu một phút 

Tuy hiệp 1 bị thua thảm là vậy thì đến hiệp 2 với tinh thần “Vấp ngã ở đâu đứng lên ở đó” Lộc Hàm đã cần bằng được tỷ số với Nhiệt Ba. Và còn vô số “thính” trong những tập tiếp theo.

Dù có tình cảm thật hay chỉ là sự sắp đặt của biên tập chương trình thì không thể phủ nhận 2 bạn trẻ này rất quan tâm đến đối phương. Khi Angelababy trở lại chương trình có tin đồn sẽ rời đi của Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm vẫn luôn quan tâm và động viên cho nữ đồng nghiệp. Một điều nữa là khi Nhiệt Ba và Lộc Hàm đứng cạnh nhau đều tạo ra một viễn cảnh rất đẹp trong mắt người xem, có thể là vì ngoại hình vô cùng xứng đôi vừa lứa của họ.

Keep Running mùa 5 đã vào những tập cuối cùng và để lại sự tiếc nuối không nhỏ trong lòng khán giả. Tuy vậy thì với những shipper đẩy thuyền LuBa thì chắc chắn đã có một mùa “ăn ngập thính” với những khoảnh khắc cực nhắng nhít và đáng yêu của cặp đôi này.