Đài NBC chính thức công bố đội hình huấn luyện viên The Voice mùa 12. Blake, Adam và Alicia Keys sẽ tiếp tục đồng hành với chương trình cùng sự trở lại của Gwen Stefani.

Miley Cyrus

Đội ngũ sản xuất The Voice Mỹ bất ngờ đưa ra thông tin về dàn huấn luyện viên chính thức mùa thứ 12. Miley Cyrus sẽ vắng bóng trên ghế nóng, thay vào đó là nữ ca sĩ Gwen Stefani. Đây quả là một thông tin bất với các các khán giả yêu thích chương trình the Voice.

Gwen Stefani từng giữ vị trí huấn luyện viên The Voice mùa 7 và mùa 9. Chuyện tình cảm giữa cô và huấn luyện viên Blake Shelton chắc chắn sẽ là một trong những yếu tố thu hút người xem The Voice Mỹ mùa 12 tới.

Đội hình huấn luyện viên hoàn chỉnh của The Voice mùa 13 chưa được công bố. Tuy nhiên, các fan hâm mộ của Miley Cyrus, nữ huấn luyện viên trẻ tuổi nhất lịch sử The Voice, có thể ăn mừng sớm. Chủ nhân bản hit Wrecking Ball đã lên tiếng xác nhận thông tin trở lại với ghế nóng The Voice. Alicia Keys và Alicia Keys nhận được nhiều phản hồi tích cực trên cương vị huấn luyện viên. Thông tin Alicia Keys trở thành huấn luyện viên The Voice mùa 11 nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả. Ngược lại, hình ảnh Miley Cyrus trên ghế nóng vấp phải nhiều sự phản đối bởi những lùm xùm xung quanh đời tư của nữ ca sĩ.

Tuy nhiên, qua 11 tập phát sóng, khán giả đã thay đổi suy nghĩ về huấn luyện viên trẻ tuổi này. Miley mang đến The Voice Mỹ không khí tươi mới, vui vẻ và tràn ngập tiếng cười. Khác với hình ảnh xấu xí từng có trong quá khứ, Miley Cyrus là huấn luyện viên có trách nhiệm và luôn quan tâm sát sao đến các thí sinh của mình.

Vốn kiến thức sâu rộng về nhiều thể loại âm nhạc khác nhau, những nhận xét “đắt giá” và sự nhiệt tình của Miley đã gây được ấn tượng tốt trong mắt khán giả The Voice.

Alicia Keys chứng tỏ mình là một đối thủ đáng gờm khi liên tiếp nhận được lời khen vềcác thành viên của đội mình. Alicia Sở hữu 15 giải Grammy danh giá, sự nhạy bén trong âm nhạc cùng kinh nghiệm và bản lĩnh sân khấu của Alicia là điều không phải bàn cãi. Những điều này đã giúp các thí sinh trong đội cô có những phần trình diễn ấn tượng và nổi bật.