Khác với những nàng Wag khác của các cầu thủ bongda nổi tiếng khác. Cô nàng bên cạnh tiền đạo Lewandowski và cũng là vợ của tiền đạo sau này không phải là một người mẫu hay hoa hậu mà là một nữ hoàng Karate.

Mặc dù không xuất thân từ người mẫu nhưng cô nàng lại sở hữu cho mình một nhan sắc có thể sánh với hoa hậu và một đôi chân dài miên man. Nên cô cũng có nhưng điểm cuốn hút không kém những cô nàng người mẫu có thân hình nóng bỏng. Trong sự nghiệp làm VĐV Karate chuyên nghiệp cô đã có những thành tích vô cùng đáng nể: 3 huy chương thế giới, 12 huy chương châu Âu và 29 huy chương Ba Lan. Nhưng đó là những thành tích mà cô đã đạt được khi còn làm VĐV, cô đã kết thúc sự nghiệp của mình khi chính thức về chung một nhà với cầu thủ Lewandowski.  Cô đã từ dã sự nghiệp của mình và trở thành chuyên gia dinh dưỡng thể thao.

Vóc dáng săn chắc của Anna

Cũng chính vì là VĐV Karate chuyên nghiệp nên cô sở hữu cho mình một thân hình với những đường cong chuẩn không kém gì những người mẫu nóng bỏng khác. Không chỉ từng là một VĐV Karate chuyên nghiệp, một chuyên gia dinh dưỡng mà vợ tiền đạo Lewandowski còn xuất hiện trên các bộ sưu tập về thời trang trên các trang báo… Bạn có thể quan tâm đến tỷ số livescore của bóng đá Việt Nam. Câu chuyện tình của tiền đạo Lewandowski và VĐV Karate chuyên nghiệp Anna được coi là khá đẹp. Hai người quen nhau khi còn ngồi trên ghế nhà trường, và đã từng có đến 7 năm yêu nhau trước khi cả 2 chính thức về chung một nhà vào tháng 6/2013. Họ gặp và quen nhau trong một hội thảo dinh dưỡng. Lúc mới đầu gặp mặt Lewandowski còn nhầm tưởng Anna là một vũ công ballet. Và anh chàng hoàn toàn bất ngờ khi biết rằng Anna lại là một VĐV Karate chuyên nghiệp.   Điều khiến nhiều fan hâm mộ càng thêm phần khó hiểu. Đó là nếu ai là fan của cầu thủ này thì đều biết anh rất “ghét” những cô gái tóc vàng. Nhưng điều đó lại hoàn toàn biến mất khi anh gặp Anna – một cô gái tóc vàng chính hiệu. Nhưng sau đó để chiều lòng chồng mình Anna đã quyết định nhuộm tóc mình chuyển sang màu nâu. Không chỉ thể sau khi từ dã sân thi đấu cô nàng chuyển sang làm một chuyên gia dinh dưỡng có tiếng ở Ba Lan. Cô là người đưa ra lời khuyên cho các VĐV cũng như mọi người về lời khuyên đối với từng bữa ăn. Và cô cũng áp dụng những thực đơn dinh dưỡng đó cho chính chồng của mình trong các bữa ăn hàng ngày. Liệu có ai tưởng được rằng đây lại là một cô nàng VĐV Karate chuyên nghiệp?

Lúc thì dịu dàng nữ tính…

lúc lại cá tính, mạnh bạo.

Cặp đôi chính thức về ở cùng nhau vào năm 2013 đến nay họ vẫn cùng nhau trải qua những tháng ngày vô cùng hạnh phúc bên nhau.