Kỳ lạ và ấn tượng, không ít trong số các bộ phim này làm cho người xem chia rẽ sâu sắc vì chẳng phải ai giống hiểu được ý đồ của người tạo ra. 2017 là một năm quái chiêu ở tăng phương diện, và màn ảnh thì càng chẳng phải là ngoại lệ. nếu bạn là các kẻ “ăn mặn” chuyên đi tậu những tiểu thuyết dị để xem, thì 2017 quả là 1 năm may mắn. nhờ các tiểu thuyết lắm tiền tăng của cho tới các công trình độc lập kinh phí tốt, dưới đây là danh tác phẩm các sáng tác dị hợm mà hay ho nhất trong năm nay.

1. Colossal

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua 10 bộ phim kì quái của năm 2017 này! - Ảnh 1. Anne Hathaway từng nói cô chọn ký vào giao kèo đóng tiểu thuyết Colossal vì sự mến mộ đối sở hữu Being John Malkovich năm 1999. Nữ diễn viên thẩm định cao sự sáng tạo và tự do của 1 truyện “quái vật” độc lập, hơn là lối mòn của 1 studio lớn. bởi tác giả Nacho Vigalondo, Colossal là câu chuyện về một cô nàng biệt hiệu Gloria (Hathaway) người mang mối liên hệ trực tiếp có một con quái vật Kaiju phá hoại Hàn Quốc cách thức Gloria đến nửa vòng thế giới. kiên cố bạn sẽ không thể sắm thấy một Gloria thứ hai trên màn ảnh mang 1 cốt bộ phim giống thế. Tin Khác:

2. Valerian and the City of a Thousand Planets

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua 10 bộ phim kì quái của năm 2017 này! - Ảnh 3. Valerian and the City of a Thousand Planets là nghệ danh của sáng tác kỹ thuật không có thật tới bởi cặp người trong mộng chồng đạo diễn Luc Besson và Virginie Besson-Silla. Nó có một chiếc vinh dự là sáng tác độc lập phi Mẽo quốc đắt đỏ nhất, ngoài ra không những thế thì đọng lại trong khán fake là một cảm giác khó tả hơn là ấn tượng. không những thế giả dụ bạn muốn thử trải nghiệm “lên nóc nhà” mà ko cần sử dụng thuốc kích thích, có lẽ đây là 1 liều thuốc lành mạnh đáng để thử.

3. A Ghost Story

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua 10 bộ phim kì quái của năm 2017 này! - Ảnh 5. phim của đạo diễn/ người chỉnh sửa David Lowery có diễn xuất khiếp sợ của Casey Affleck và Rooney Mara ít thoại tới hầu hết câm lặng là “câu chuyện của 1 con ma” gắn chặt với các kỷ niệm có người ở lại và sự tàn phai của thời kì. ví như Casey Affleck trong loại ga trải giường khoét mắt còn chưa đủ kì quặc với bạn, thì A Ghost Story còn có cảnh Rooney Mara buồn khổ ăn bánh táo tới gần 10 phút.

4. Endless Poetry

nếu chiếc biệt danh Alejandro Jodorowsky ko gợi nhắc cho bạn điểm gì, thì có lẽ bạn chưa từng nghe kể tới phiên bản tài liệu Jodorowsky’s Dune về hậu trường làm phiên bản và giấc mơ chưa bao giờ thành hiện thực của Jodorowsky đem phiên bản của Frank Herbert lên màn ảnh. Xem thêm:

Quay trở lại sở hữu Endless Poetry, đây là bộ phim mới nhất của Jodorowsky với cộng 1 thời trang làm tiểu thuyết ko lẫn vào đâu được khi dùng hiệu ứng thị giác mạnh mẽ đánh vào ấn tượng của khán fake bằng các khuông hình đậm chất nghệ thuật. giây phút nhân vật chính Alejandro (do con trai của trọng tâm người chỉ đạo vào vai) thông báo anh ta sẽ rời bỏ Chile, đến Paris để “cứu lấy chủ nghĩa hiện thực”, bằng cách thức nào chậm tiến độ đã gói gọn sự ngây thơ và “phẩm chất” ích kỷ của giới ngôi sao trẻ. Dù là 1 truyện tự sáng tác, nhưng Endless Poetry vẫn ẩn chứa những trải nghiệm chung mà nhiều đường thông minh đều va vấp.

5. Mother!

Bạn chắc chắn không thể bỏ qua 10 bộ phim kì quái của năm 2017 này! - Ảnh 9. có nhẽ lý do mà sách này gây chia rẽ trong nhà chuyên môn tới thế là tầng ý nghĩa và tần suất dày đặc các ẩn dụ của nó. tác giả Darren Aronofsky đã chứng tỏ mình là người nên được tậu tới khi nói tới 1 thứ ngôn ngữ điện ảnh kì quặc và cao ngạo. sáng tác kể về 1 cặp (vợ chồng) do Jennifer Lawrence và Javier Bardem thủ vai, sống trong một căn nhà sở hữu 1 trái tim phập phồng (có lẽ vậy), loay hoay thăng bằng giữa công tác và đời sống. nếu như chừng Đó chưa đủ, thì tiểu thuyết còn sở hữu một cảnh tế lễ có thịt người.