Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong bạn có dám thử? Trước đây, những bộ phim Hong Kong luôn được đầu tư rất mạnh về biên kịch cho đến diễn viễn. Những bộ phim bom tấn một thời chắc chẳn chúng ta vẫn còn nhớ. Và sau đây sẽ là những phân cảnh không bao giờ quên mà những bộ phim này để lại trong tâm trí của bạn. Có thể nói là lạnh người. 1. Móc mắt Khương hoàng hậu trong phim Bảng Phong Thần Nhân vật Đát Kỷ trong Bảng Phong Thần (1990) có lẽ là một cái gì đó in sâu trong tâm trí khán giả. Khi Khương hoàng hậu bị móc mắt có lẽ nhiều khán giả không dám xem. Đát Kỷ thực hiện âm mưa tố Khương hoàng hậu tạo phản. Trụ Vương nghe sự mê hoặc của Đát Kỷ đã cho móc mắt Khương Hoàng hậu để bức cung. Không chỉ vậy, Khương Hoàng Hậu còn đốt cả hai tay để rồi phải qua đời trong căm phẫn.

Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong

Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong

2. Không Nên Cùng Người Lạ Nói Chuyện và cảnh bạo lực gia đình Có thể nói tuổi thơ mà xem bộ phim này sẽ phải nhớ đến già. Nam diễn viên Hong Kong Phùng Viễn Chính có lẽ là cái tên được các bậc phụ huynh đem ra dọa con cái vô cùng hiệu quả. Trong phim anh vào vai An Gia Hòa là người có vấn đề về thần kinh. Nhân vật vô cùng vũ phu, luôn dùng vũ lực với vợ con. Diễn xuất quá thành công đến nỗi ngoài đời anh cũng bị điều qua tiếng lại và thường xuyên bị hãm hại (bị chọc lốp xe…) Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong ảnh 23. Xuân Quang Xán Lạn Trư Bát Giới Là bộ PhimHongKong hài hước thế nhưng phân cảnh biến hình của nhân vật cũng khiến các bạn nhỏ phải một phen hoảng sợ. Những phân cảnh có thể kể đến như: hiện nguyên hình thành yêu tinh mèo, hay cảnh Tiểu Tuấn bị dược vương đầu độc, biến hình thành “Ngũ độc thú”. Kỹ xảo thời điểm ấy chưa phát triển thế nên mọi cảnh quay đề rất thật và bộ phim đã có những cảnh quay kinh dị nhất của thời đại. Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong ảnh 34. Thời Niên Thiếu Của Bao Thanh Thiên và những binh lính không đầu Đây là bộ phim rất nổi tiếng và cũng được mệnh danh là có nhiều cảnh quay rùng rợn nhất. Những vụ án giết người bí ẩn khiến cho bộ phim luôn mang đến cảm giác “lạnh gáy”. Trong phim có cảnh lính không đầu khiến người xem vô cùng bị ám ảnh. Các bạn nhỏ mà xem cảnh này chắc chắn tối về sẽ không thể nào ngủ được và đặc biệt không dám ra ngoài vào buổi tối. Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong ảnh 4 Xem thêm:

5. Cảnh bạo lực máu me trong Lực Vương Cảnh máu me của Phàn Thiểu Hoàng là cảnh quay ghê rợn nhất trong Lực Vương. Qúa ám ảnh vì thế bộ phim đã phải làm mờ đi nhiều phân cảnh. Bộ phim cũng đưa ra cảnh báo không dành cho trẻ em dưới 13 tuổi. Rất nhiều những cảnh quay không phù hợp vì thế người ta cũng hạn chế chiếu công khai, tránh tình trạng trẻ em có thể bắt chước.

Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong ảnh 5

Những phân cảnh xem đến lạnh người trong PhimHongKong