Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ. Trong các bộ phim hong kong moi thì việc tạo hình và trang phục của nhân vật là vô cùng quan trọng. Nó sẽ là yếu tố để tạo nên khí chất và tích cách của mỗi nhân vật. Những bộ trang phục áo trắng dài khiến các nam thần Hoa Ngữ trở nên thần thánh. Còn trang phục tối màu, đặc biệt là đen thường gắn với vai phản diện. Thế nhưng, những cái tên dưới đây sẽ bất chấp màu đen vẫn soái ca và vẫn làm siêu lòng fan nữ. 1. Lâm Canh Tân Lâm Canh Tân thực sự gây được ấn tượng trong Sở Kiều Truyện bởi vẻ ngoài cao lãnh, soái khí ngút trời và gần như luôn trung thành với trang phục trắng. Trong một số phân cảnh anh thay đổi với trang phục đen nhưng mọi thứ vẫn cứ quá là tuyệt vời. Màu đen giúp cho nam diễn viên có thêm vẻ lạnh lùng chết người, anh đã khiến cho trái tim bao khán giả phải chết ngất.

Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ

Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ

2. Hình Chiêu Lâm Hình Chiêu Lâm cũng là một trong những nhân vật gây được nhiều sự chú ý trong Sở Kiều Truyện. Đây là một nhân vật với trang phục đen toàn tập, anh trong vai Nguyệt Thất. Sở hữu gương mặt điển trai vì thế dù có mặc đồ đen đi chăng nữa thì nhưng công năng phát sáng trong những cảnh tình tứ của cặp đôi Trăng – Sao thì chẳng bao giờ được đánh giá thấp đâu nhé! Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ ảnh 2 3. Lý Dịch Phong Lý Dịch Phong là một trong những mỹ nam cổ trang quen thuộc với khán giả. Dù là Trương Tiểu Phàm với trang phục xanh của Thanh Vân Chí hay trang phục màu đen khi trở thành Quỷ Lệ, Lý Dịch Phong vẫn thu hút mọi ánh nhìn của khán giả. Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ ảnh 3 4. Bạch Kính Đình Liệu có ai không thích Bạch Kính Đình? Luôn luôn xuất hiện với trang phục màu đen anh đã khiến mọi ánh nhìn phải đổ dồn về mình. Trong tạo hình hiếm hoi được nhà sản xuất Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ tung ra, Cố Nam Y (Bạch Kính Đình) trở nên chững chạc hơn hẳn với trang phục đen. Lần đầu đóng phim cổ trang, tạo hình này giúp Bạch Kính Đình bớt đi phần nào vẻ “chàng trai nhà bên” mà trở nên chín chắn hơn. Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ ảnh 4 Xem thêm:

5. Trần Khôn Trần Khôn là một trong những diễn viên tài năng cóì diễn xuất rất tốt. Trong Long Môn Phi Giáp, Trần Khôn đảm nhận vai phản diện thái giám Vũ Hóa Điền đã hoàn toàn chinh phục được khán giả. Mới đây, Trần Khôn tái xuất trong Hoàng Quyền Dịch Thiên Hạ lại khiến khán giả rụng tim một lần nữa vì sự đẹp trai quá mức của mình. Trong trang phục đen, hoàng tử Ninh Dịch (Trần Khôn) toát lên vẻ cao ngạo, lạnh lùng và sắc bén. Những soái ca thứ thiệt của điện ảnh Hoa Ngữ ảnh 5