7 sao Hàn này là những minh chứng rõ nét nhất cho việc đẹp và giỏi chưa phải là toàn bộ để quyết định thành công của 1 diễn viên. Thường sẽ ko có gì phải tranh luận ví như 1 diễn viên nào Đó nức tiếng nhờ vừa đẹp, vừa được khẳng định thực lực diễn xuất, hay ngược lại, họ không thành công vì thiếu cả tài cả sắc. Vấn đề chênh lệch tăm tiếng giữa các nghệ sĩ chỉ trở thành đáng để ý lúc với người tài sắc đủ cả nhưng tiếng tăm mãi chưa thể phất lên, có người lại bị cho là đẹp thông thường, thực lực cũng không mấy nổi bật nhưng không giới hạn thăng tiến. 7 Trường hợp dưới đây là các thí dụ rõ nét nhất cho vấn đề này tại làng phim Hàn. Xem thêm:

Các diễn viên “tài sắc bình thường” vẫn nổi đình đám

Lee Seung Gi

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 1. Lee Seung Gi hiện đang là ngôi sao của phim hot Hoa Du Ký. sở hữu tương đối phổ quát người e dè và vẫn chưa xem tác phẩm này một phần cũng là vì sự xuất hiện của anh. Đối có một số khán giả, dung nhan của Lee Seung Gi hoàn toàn thường ngày, còn diễn xuất thì “chỉ ở mức diễn viên phim truyền hình”. Nhưng dù sao, đây cũng chỉ là ý kiến của một bộ phận khán nhái. sức hấp dẫn của Lee Seung Gi tại Hàn Quốc là khó có thể tranh biện lúc anh được gọi là “con rể quốc dân”. Hoa Du Ký mang bắt đầu ấn tượng như vậy, vững chắc không thể bỏ qua sức ảnh hưởng của Lee Seung Gi sau 2 năm thực hành quân dịch.

Park Shin Hye

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 2. Park Shin Hye ko chỉ được lòng khán fake quê nhà mà còn là ngôi sao Hallyu nức danh thế giới. Nhìn lại gia tài diễn xuất của nữ diễn viên này, những fan của cô đều không khỏi tự hào, song những người không thần tượng Park Shin Hye lại cho rằng cô khá “may mắn”. dung nhan của ngôi sao Doctors thảng hoặc khi được xếp vào hàng top, khi mà diễn xuất của cô lại bị cho là đang được giám định quá cao. Dẫu sao, ở vai trò nữ chính, chiếc tên Park Shin Hye vẫn có 1 sức hút lớn với khán giả, đặc biệt là khán giả màn ảnh nhỏ. cùng có tài chọn kịch bản thấp, có lẽ sự nghiệp của cô sẽ còn thăng hoa hơn nữa trong thời gian đến.

Lee Jong Suk

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 3. từ anh chàng tóc đỏ của Secret Garden, Lee Jong Suk nay đã là một trong các diễn viên Hàn Quốc nổi danh nhất tại nước ngoài. ngoài ra, cả nhan sắc “mặt hoa da phấn” lẫn thực lực diễn xuất của anh vẫn luôn là những đề tài chia dư luận thành hai phe, bên khen hết lời, bên chê tới tấp. Song, dù bạn có từng chê chàng Vịt bao nhiêu thì toàn cầu vẫn còn hàng triệu người phát cuồng vì anh. Khán giả Hàn Quốc gọi Lee Jong Suk là “gương mặt sinh ra chỉ để đóng phim truyền hình”, nhưng chính anh đã biến điều tưởng chừng là giảm thiểu đó trở thành lợi thế. chứng cớ là phần lớn những drama mà ngôi sao khi Nàng Say Giấc đóng chính đều thành công.

những diễn viên “tài sắc đủ cả” nhưng vẫn chìm nghỉm

Kim Jae Wook

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 4. Kim Jae Wook xứng đáng được gọi là 1 trong những mĩ nam cuốn hút nhất Hàn Quốc. oái oăm thay, sự nghiệp diễn xuất của nam diễn viên sinh năm 1983 này lại ko phải tương hợp mang nhan sắc đậm chất Nhật Bản của anh. Ra mắt trong khoảng năm 2002, từng tương đối được săn đón lúc tham dự Coffee Prince năm 2007, nhưng phải mãi tới đầu năm 2017, hồ hết khán nhái Hàn Quốc mới bắt đầu quan tâm tới Kim Jae Wook cũng như vẻ đẹp trai của anh nhờ vai phản diện trong Voice. ko biết liệu sau Voice và Nhiệt Độ ái tình, sự nghiệp của Kim Jae Wook với thăng hoa hay lại tiếp tục chật vật.

Lee Se Young

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 5. Kém Park Shin Hye hai tuổi nhưng Lee Se Young lại đóng phim trước cô 6 năm. trong khoảng thời còn là sao nhí cho tới lúc đã là diễn viên trưởng thành, Lee Se Young vẫn luôn chăm chỉ đóng phim. tới bây giờ, cô đã đảm đương hàng chục vai diễn lớn nhỏ, chẳng kém gì Park Shin Hye. ấy thế mà, danh tiếng của Lee Se Young hiện giờ lại bị đàn chị bỏ xa. Phải đến năm 2016, giai nhân 26 tuổi của nóng Young Bloods mới nhận được sự chú ý đáng đề cập nhờ thành công của Laurel Tree Tailors. sắc đẹp và thực lực đều ko thiếu, có lẽ dòng mà Lee Se Young đang thiếu chính là một vai diễn đủ hay và đột phá.

Kim Bum

nếu như nói đến những trường hợp sao chìm nghỉm 1 cách khó hiểu nhất, không thể ko kể đến Kim Bum. Từng rất được ham nhờ Boys over Flowers, dung nhan có thừa, lại siêng năng đóng phim, song cho tới hiện tại một mẩu của F4 đã chẳng còn nằm trong danh sách các mĩ nam được phổ quát người quan tâm của xứ Hàn. Điều gì đã khiến tiếng tăm của anh sụt giảm theo năm tháng? nhiều người cho rằng đó là vì anh chưa mua được một kịch bản đủ sức bật.

Yoo In Young

Nghịch lí sao Hàn: Tài sắc bình thường vẫn nổi đình đám, đẹp cực phẩm, đóng phim hay lại chìm nghỉm - Ảnh 7. phương pháp đây ít ngày, những hình ảnh cận cảnh gương mặt của Yoo In Young bỗng gây sốt khắp những diễn đàn Hàn Quốc vì quá đẹp. ngoại hình của giai nhân tại sao Đưa Anh đến xưa nay đã là chuyện chẳng với gì phải tranh biện nữa, còn về diễn xuất thì người nào cũng bị ấn tượng mang các vai phản diện đanh đá của cô. Thế nhưng, suốt bao năm qua, Yoo In Young vẫn quá gắn bó mang các vai phụ. rộng rãi fan ngưỡng mộ của cô tiếc nuối cho rằng, liệu 1 vai nữ chính có đủ để nữ diễn viên đã 34 tuổi này bứt phá hay ko.