Khán giả cười nghiêng ngả khi xem Hoa Du Ký phiên bản Hàn

Càng ngày, Hoa Du Ký càng chứng tỏ nó xứng đáng là 1 siêu phẩm giải trí đỉnh cao của truyền hình Hàn Quốc lúc liên tục làm người xem cười sấp mặt vì độ “lầy lội” của hai nữ biên kịch nổi tiếng. Mới chỉ 4 tập phim được phát sóng thôi nhưng Tây Du Ký bản Hàn đã kịp để lại quá phổ quát tình tiết bá đạo mà khán giả khó sở hữu thể tậu thấy ở các tác phẩm khác. Đến khổ khi xem Hoa Du Ký: Cười đến sấp mặt vì phim quá lầy, thoại quá “bá”! - Ảnh 1.

Loạt sao đình đám bị phanh phui là yêu quái

ko chỉ xoay nói quanh nói quẩn mối tình của Tam Tạng Jin Sun Mi (Oh Yeon Seo) và Tôn Ngộ ko (Lee Seung Gi), Hoa Du Ký còn bật mí rộng rãi bí mật kinh thiên động địa về giới showbiz phức tạp nhờ ông trùm tiêu khiển Ngưu Ma Vương Woo Hwi Chul (Cha Seung Won). Theo lời của Trư Bát Giới P.K (Lee Hong Ki), trong giới người nổi tiếng, ai mà tuyệt vời quá thì cũng đều là yêu quái hết. Tính đến thời điểm hiện nay, ít ra 3 cái tên này của showbiz Hàn đã bị vạch mặt công khai: trước hết, đó chính là Jang Na Ra. Dù gần sửa 37 tuổi nhưng nữ diễn viên này vẫn quá trẻ trung. ko gì có thể lí giải cho điều này thuyết phục hơn việc cô là 1 yêu quái, nghìn năm trôi qua cũng không già đi. Đến khổ khi xem Hoa Du Ký: Cười đến sấp mặt vì phim quá lầy, thoại quá “bá”! - Ảnh 3. Hyun Bin cũng là 1 yêu quái đã được công nhận của doanh nghiệp Lucifer. Theo hình xăm trên cánh tay, rất với thể anh là yêu quái họ nhà hươu nai. Đến khổ khi xem Hoa Du Ký: Cười đến sấp mặt vì phim quá lầy, thoại quá “bá”! - Ảnh 4. Thường thì các yêu quái hay tự “thả thính” thân phận thật của mình nhưng không ai tin họ. giả dụ Hyun Bin để lộ hình xăm thì Yoo Jae Suk suốt nhiều năm qua đều tự nhận mình là châu chấu nhưng người nào cũng chỉ nghĩ MC quốc dân đang đùa. không chỉ mang sao Hàn, tới cả Châu Tinh Trì và Angelina Jolie cũng được bật mí là yêu quái đang che chắn thân phận. Đây đều là các người bạn thân thiết của Ngưu Ma Vương, từng gọi điện cho Ma Vương vì muốn xin anh ta ít giết của tuyến phố tăng để bổ dưỡng thể lực. Đến khổ khi xem Hoa Du Ký: Cười đến sấp mặt vì phim quá lầy, thoại quá “bá”! - Ảnh 5. Angelina Jolie cũng là người bạn yêu quái thân thiết của Ngưu Ma Vương

Cương thi được ướp lạnh như kimchi, nằm trong tủ lạnh cho đỡ mùi

Là một trong các nhân vật mang lại đa dạng rối rắm nhất trong 2 tập cách đây không lâu. Xuất hiện đầy thất kinh, đáng sợ, cương thi này từng khiến cho rộng rãi khán kém chất lượng lo lắng sẽ đóng vai ác của phim nhưng hóa ra, cô đóng vai… tấu hài. ban đầu, người nào cũng nghĩ cương thi này sẽ rất đáng sợ, nhưng không ngờ vai trò chính của cô là tấu hài! Sau lúc bị “Ngộ không oppa” tóm về, cô được Son Oh Gong đựng trong tủ lạnh cho đỡ mùi hôi thối. Để ngăn không cho thân thể tiếp diễn phân hủy, Trư Bát Giới đã dẫn cô đến quán kem của Dong Tướng quân rồi nhờ anh ta ướp lạnh xác chết này sao cho “vẫn mềm như giữ kimchi trong tủ lạnh”. Chưa hết, cô gái còn được em gái của Dong Tướng quân kỹ càng vẻ ngoài, xinh đẹp tới mức cô mải cúi đầu cảm ơn mọi người rối rít rồi… rớt cả 1 con mắt ra bên ngoài. Xem thêm:

Để ko bị thối làm thịt, mọi người đồng ý cho cương thi xinh đẹp bật điều hòa, chỉ riêng Son Oh Gong vốn chịu lạnh kém nên bắt cô tắt điều hòa đi, vào tủ lạnh mà ngồi. Son Oh Gong đanh đá: “Cô nghĩ nhà tôi là chiếc tủ lạnh chứa kimchi đấy à? một người đúng ra phải nằm trong cỗ áo, giờ được ngồi tủ lạnh là “ngon” rồi còn đòi gì nữa?” (!!!). “Một người đáng ra phải nằm trong cỗ áo, giờ được ngồi tủ lạnh là “ngon” rồi còn đòi gì nữa?” – Tề Thiên Đại Thánh.

Ngộ không say sưa nói chuyện nhập ngũ: Là biên kịch đang “troll” Lee Seung Gi phải không?

Ở tập 2, với một phân đoạn mà Son Oh Gong say sưa nói về chuyện ngập ngũ mang Tam Tạng Jin Sun Mi. Phân đoạn này phải kéo dài đến cả phút: “Jin Sun Mi, theo như tôi thấy thì cô nên tòng ngũ. Nơi độc nhất mang thể thay đổi tính phương pháp rụt rè của cô chính là quân đội. các bài tập trong quân đội sẽ rèn giũa cô, giúp cô tăng thể lực, biến cô trở thành 1 cô gái hướng ngoại chỉ trong nháy mắt. Rồi cô nhắc cô nhận ra ma nữa phải không? Cô phải tòng ngũ thì năng lực ngừng thi côngĐây mới biến mất được. Biết vì sao không? Vì quân đội còn sở hữu phổ thông chuyện đáng sợ hơn cả ma. Giờ cô không coi trọng việc nhập ngũ lắm nhỉ? Nhưng tôi là bạn thân của cô, tôi có thể khuyên cô có nên nhập ngũ hay không. Xì, ko có nơi nào như quân đội đâu. Cô đích thực phải đến Đó mới biết được”. Cho Ngộ không nói chuyện nhập ngũ say sưa, phải chăng biên kịch đang có ý “troll” Lee Seung Gi? ko ít khán giả khẳng định chị em biên kịch họ Hong đang cố tình “troll” Lee Seung Gi khi để anh kể về chuyện tòng ngũ đa dạng tới thế. thuần tuý là vì Lee Seung Gi vừa hoàn thành nghĩa vụ quân sự xong, nhưng điều đáng đề cập là ai cũng cảm thấy anh đi lính lâu hơn người thường, dù anh cũng chỉ đi mang 2 năm mà thôi. Việc tòng ngũ của Lee Seung Gi gây khiếp sợ đến nỗi, anh từng hẹn giả dụ rating tập 1 của Hoa Du Ký vượt 10%, anh sẽ… tái nhập ngũ. May là rating phim đã giữ anh ở lại… Trên đây chỉ là một đôi trong số số đông tình tiết và câu thoại làm khán kém chất lượng cười chảy nước mắt của Hoa Du Ký. cộng đón xem các diễn biến li kỳ tiếp theo của bộ phim vào thứ Bảy – Chủ Nhật hàng tuần trên đài tvN.