Bí mật sau những cảnh hôn đốt chát màn ảnh Hoa Ngữ sẽ được vén màn. Rất nhiều những bộ phim Hong Kong có các cảnh hôn vô cùng mùi mẫn thế nhưng sự thật đằng sau có thể sẽ khiến cho chúng ta phải ngã ngửa. Bạn nên cân nhắc trước khi đưa ra quyết định nên xem hay không nhé! Bởi rất có thể sau khi xem hình tượng của thần tượng trong lòng bạn sẽ hoàn toàn sụp đổ.

Bí mật sau những cảnh hôn đốt chát màn ảnh Hoa Ngữ

Bí mật sau những cảnh hôn đốt chát màn ảnh Hoa Ngữ

Xem các bộ phim Hoa Ngữ thì những cảnh tình yêu thân mật, mùi mẫn sẽ là điều không thể thiếu. Phân cảnh ấy đã làm không ít người xem xốn xang vì sự lãng mạn ngọt ngào của các cặp đôi. Quay phim có kỹ lưỡng và chuyên nghiệp tới đâu, nhưng giai đoạn cắt ghép lại vô cùng cẩu thả thế này thì các nhà sản xuất Trung Quốc chỉ có nước than trời. Rất nhiều sự thật đằng sau hậu trường khiến chúng ta cười không ngậm được mồm.
Bí mật sau những cảnh hôn đốt chát màn ảnh Hoa Ngữ ảnh 2

Chị gái hôn thật mãnh liệt, đến nỗi anh trai cũng phải ngây ngất!

Hồ Ca hôn nhập tâm đến nỗi quên luôn trời đất!

“Hình này có gì sai vậy ta? Hôn bên má là thế nào vậy Dạ Hoa Dương Dương ơi!”

“Anh đã đánh răng chưa mà đã quay cảnh hôn với Trịnh Sảng rồi?” Hãy nhìn đôi mắt kỳ thị của Sảng kìa!

“Có vẻ Dương Dương thích hôn mép miệng bạn diễn nhỉ?”

Xem thêm:

Rất nhiều những dự án phim nối tiếng như Tam Sinh Tam Thế: Thập Lý Đào Hoa, Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên, hay Túy Linh Lung đều có những hạt “sạn” không thể che lấp. Có thể nói kahns giả xem phim là những thánh đã soi thứ thiệt. Tất cả những cảnh hôn siêu kỳ cục của dàn diễn viên đều được ghi lại. Hy vọng, những bí mật đằng sau những cảnh hôn từng khiến bao con tim rung động trên sẽ cho bạn những phút giây thư giãn thật thú vị.