5 bộ phim điện ảnh Hàn khởi chiếu trong tháng 12 này

Với các mọt bộ phim Hàn, tháng 12 chắc chắn sẽ là một tháng tuyệt vời với loạt tác phẩm đình đám sắp được xuất bản. Cuộc đổ bộ của những phim truyền hình Hàn quốc dịp cuối năm từng khiến khán giả choáng ngợp với 15 tác phẩm mới. Thì ở lĩnh vực điện ảnh, cùng không kém cạnh khi có tới 5 sáng tác sắp được công chiếu trên màn ảnh rộng.

1. The Return (Trở Về)

Thời gian khởi chiếu: bởi 07/12 Nội dung phim: Môt quán rượu nhỏ với tấm biển treo trước cửa. : Hãy uống thứ rượu gạo makgeolli tại đây và người mà bạn thương nhớ sẽ quay trở về. Nhiều người đến quán rượu này thật sự đều cực kỳ nhớ thương người thân đã xa cách lâu ngày của họ. Rồi đến một ngày, người có biệt hiệu Joo Young thực sự đã trở về. >> Khán giả phát hoảng trước loạt poster mới của ‘Justice League’

2. Sermon on the Mount (Bài Giảng Trên Núi)

Thời gian khởi chiếu: từ 07/12 Nội dung phim: sáng tác nói về một lớp học nhỏ trên núi được tăng từ 8 người bạn trẻ. Họ tập trung lại với nhau trong một hang động. Rồi cứ thế khám phá về các niềm tin và tìm hiểu nhiều triết lý của cuộc đời. >> Harry Potter già đi khiến cho fan hốt hoảng vì già đi trong phim mới

3. Merry Christmas Mr. Mo (Giáng Sinh Của Ông Mo)

Thời gian Khởi chiếu: bởi 14/12 Nuôi trong mình giấc mơ trở thành ngôi sao. Nhưng Mo Geum San lại chỉ làm một thợ cắt tóc tại vùng quê yên bình nọ.. Trong một lần đi khám bệnh tại trung tâm y tế cộng đồng. Ông phát hiện ra tình trạng của mình và nhận thấy sự tồn tại bấy lâu của mình trên cuộc đời này thật là buồn tẻ. chủ yếu vì vậy nhân dịp giáng sinh (có thể là cuối cùng) ông đã lên ý tưởng cho một vở kịch về cuộc đời mình. Để dành tặng cho những người quan tâm đến ông.

4. The Namesake (Trùng Tên)

Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Sự phân chia Nam Bắc Hàn khiến rất tăng gia đình phải ly tán. The Namesake đề cập về một người phụ nữ vì chạy trốn khỏi Bắc Hàn mà mất đi con gái của mình. Rồi cô ấy lại gặp được một đứa bé có cũng biệt hiệu với con gái mình. Đứa bé ấy lại đang phải chịu sự hành hạ của chủ yếu gia đình mình. XEM THÊM:

5. Steel Rain (Cơn Mưa Thép)

Thể loại: Hành động, Drama, Chiến tranh Thời gian Khởi chiếu: 14/12 Là một trong mọi bộ phim chien tranh hay rất được chờ đón của Hàn Quốc. Steel Rain nói về một cựu điểm viên Bắc Hàn. Anh trốn tới Hàn Quốc và bí mật thực hiện nhiệm vụ kết hợp với một nhân viên trọng tâm phủ cấp cao của Hàn. Họ cần phải cản trở dudocj cuộc chiến tranh sắp nổ ra giữa hai miền Triều Tiên.