Mat trai giat mí trên hay mắt giật mí dưới vài cái thì đó là hiện tượng bình thường xẩy  ra ở mỗi người; tuy nhiên theo thế giới tâm linh thì nháy mắt trái hay mắt phải đều có điềm báo gì đó muốn mách bảo bạn.

Mắt trái giật mí trên báo điềm gì?

Nếu mắt trái giật vào lúc 1h -3h sáng thì đây làm điềm báo không tốt, có thể là gia đình đang làm chuyện gì đó ảnh hưởng đến bạn. Nếu mắt trái giật vào lúc 3h đến 5h sáng thì đây  là điềm báo tốt lành. Những bản kế hoạch, những dự định trong thời gian tới sẽ sớm thành hiện thực.

Mắt trái giật mí trên báo điềm gì?

Mắt trái giật mí trên báo điềm gì?

Nếu mắt trái giạt khoảng 5 – 7 giờ sáng thì đó là điềm báo tốt, ai đó đang âm thầm giúp đỡ bạn, có thể là trong tương lai gần chứ không nhất thiết là phải xuất hiện ngay trong hôm nay. Nếu giật mắt trái mí dưới chừng 7 -9 giờ sáng, có điềm báo rằng bạn có thể gặp ai đó muốn gây sự với bạn, nên hạn chế lời nói lúc này. Nếu giật mắt trái mí dưới 11h – 13h: Có tin vui, bạn có thể yên tâm. Nếu giật mắt trái mí dưới  13h – 15h: Một tin tốt lành về tình cảm sẽ đến với bạn. Nếu giật mắt trái mí dưới  15h – 17h: Điềm báo tốt lành. Nếu giật mắt trái mí dưới  17h – 19h: Có khách sang quấy rầy Nếu giật mắt trái mí dưới  19h – 21h: Những dự tính, kế hoạch sắp thành hiện thực. Nếu giật mắt trái mí dưới  21h – 23h: Có khách ở xa đến nhà chơi. Dù giat mat phai hay nháy mắt trái hay  ở thời gian nào thì đôi mắt bạn đều muốn nhắc nhở bạn rằng, mắt bạn cần được nghỉ ngơi, tránh làm việc căng thẳng để đôi mắt không còn giật nháy không theo ý mình nữ.