Vừa qua trang Toutiao đã đưa ra một danh sách 10 nghệ sĩ không hề phẫu thuật thẩm mỹ. Những cái tên như Địch Lệ Nhiệt Ba Lộc Hàm, Trương Nghệ Hưng, Dương Dương… Danh sách này gây nên một làn sóng tranh cãi từ cộng đồng mạng Nhờ sự phát triển của y học hiện đại, việc sử dụng “dao kéo: để làm đẹp không còn xa lạ với chúng ta. Đặc biệt là với giới nghệ sự, quyết định phẫu thuật thẩm mỹ để thay đổi diện mạo của mình có thể giúp một nghệ sĩ tầm trung vụt sáng trở thành ngôi sao biểu tượng cho sắc đẹp, sự tự tin và mở rộng con đường trong làng giải trí. Vì việc trở nên xinh đẹp đã quá dễ dàng, nên người hâm mộ đôi khi không ủng hộ, thậm chí là quay lưng kỳ thị với những nghệ sĩ lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ. Vì vẻ đẹp cứ ngày càng “từa tựa” nhau, trăm người như một. Trang Toutia đã dành ra hẳn một cuộc bình chọn để tìm ra những gương mặt nghệ sĩ châu Á không sử dụng “dao kéo” vào ngoại hình của mình. Danh sách đưa ra 10 nghệ sĩ và đều là những cái tên đình đám như  G-Dragon, Địch Lệ Nhiệt Ba và Lộc Hàm…. nhưng cũng gây nên không ít tranh cãi từ netizen. Hãy cùng theo dõi nhé

  1. Trương Nghệ Hưng (Lay-EXO)

Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹTrương Nghệ Hưng (Lay) được nhiều cư dân mạng bỏ phiếu bởi đối chiếu với loạt ảnh hồi nhỏ của anh thì diện mao giờ đây không thay đổi nhiều, chỉ có mái tóc là thay đổi rõ rệt. 2. Lộc Hàm (Luhan) Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹLộc Hàm là nam nghệ sĩ 9X cực nổi tiếng tại Trung Quốc, anh cũng là cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám EXO. Từng bị dính vào scandal gọt cằm nhưng trong cuộc bình chọn của Toutiao, Luhan vẫn được lượng lớn fan bầu chọn. Xem thêm:

3. Trần Vỹ Đình Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ Nam diễn viên nổi tiếng với khá nhiều bộ phim kiếm hiệp Hong Kong trông không khác gì hổi nhỏ. Những chi tiết như lông mày, ánh mắt sáng, má lúm nhỏ xinh được “bảo tồn” nguyên vẹn 4. Địch Lệ Nhiệt Ba Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ Người đẹp 9X Địch Lệ Nhiệt Ba có được sự tán thưởng cao từ phía người hâm mộ. Ngay từ nhỏ cô nàng đã xinh xắn như búp bê và sở hữu khí chất ngôi sao rồi. Mỹ nữ Tân Cương đã xuất sắc vượt qua những tên tuổi đàn chị như Lưu Diệc Phi, Lưu Thi Thi, Đường Yên để đứng đầu trong Top  10 mỹ nhân nói không với dao kéo. Xem thêm:

5. G – Dragon Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ Còn đây là trưởng nhóm Big Bang  G – Dragon. Không ngạc nhiên khi chàng trai lọt vào danh sách này. Ngắm nhìn những hình ảnh từ thời nhỏ xíu của G-Dragon, không thấy bất kỳ điểm khác biệt nào cả, ngay đến phong cách “chất lừ” của G-Dragon có lẽ cũng xuất hiện từ tấm bé

6. Dương Dương

Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ “Tiêu Nại Đại Thần” càng lớn càng điển trai 7. Quách Bích Đình Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ8. Cổ Lực Na Trát Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ Lại thêm một Mỹ Nữ Tân Cương xinh đẹp xuất hiện trong danh sách này, đó chính là Cổ Lực Na Trát 9. Kha Chấn Đông Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ Nét ngây thơ, đáng yêu trên khuông mặt của Kha Chấn Đông từ khi còn nhỏ đến bây giờ vẫn không đổi 10. Âu Dương Na Na Danh sách 10 ngôi sao châu Á mà fan chắc như đinh đóng cột là không phẫu thuật thẩm mỹ “Thần đồng Cello xứ Đài” dù còn rất trẻ nhưng sự trong sáng và tài năng của cô nàng khiến Âu Dương Na Na có được một cộng đồng fan rất khủng Đáng nói là khi danh sách này được Toutiao công bố đã nhận được không ít tranh cãi từ netizen xứ Trung. Có những bình luận viết rằng:”Cổ Lực Na Trát chưa từng phẫu thuật thẩm mỹ ư? Vậy thì mọi người nên xem lại hình ảnh cô ấy trong “Hiên Viên Kiếm” so với bây giờ mặt cô ấy nhỏ đi bao nhiêu luôn”, “Lộc Hàm và Trương Nghệ Hưng đã từng phẫu thuật thẩm mỹ, nhưng của họ chỉ là tiểu phẫu thôi. Đó là quy định của SM, vì là tiểu phẫu nên mọi người không nhận ra đâu”, “Tôi chỉ thấy Địch Lệ Nhiệt Ba xứng đáng nhất ở đây”. Còn theo ý kiến của bạn, danh sách này đã hợp lý chưa, hãy để lại comment nhé.