Siêu anh hùng nào sẽ là người ra đi trong Avengers Infinity War

Theo như bản vẽ truyện tranh của Avengers Infinity War. Thì trong trận chiến vô tận này, chúng ta sẽ phải nói lời từ biệt với một siêu anh hùng Theo các thông tin từ phía Marvel Studio cùng những tấm poster được phát hành trước đây. Thì Infinity War sẽ là một “kết thúc”. Không chỉ kết thúc trong các câu chuyện về mỗi siêu anh hùng. Mà rất có thể là sự kết thúc của cả tính mạng. Trong trailer vừa được Marvel tiết lộ gần đây, thì trong trận chiến này. Các siêu anh hùng của chúng ta sẽ phải chống lại tên trùm hắc ám Thanos. Sức mạnh của hắn còn được tăng đáng kể khi sở hữu thêm những viên đá thần. Chính vi vậy, đây chắc chắn sẽ là trận chiến mang đến nhiều thương vong cho biệt đội siêu anh hùng. Liệu ai trong số những siêu anh hùng này sẽ phải bỏ mạng trong Infinity War https://www.youtube.com/watch?v=5C6PHsAldWI

  1. Winter Soldier

Tuy là nhân vật phụ nhưng Bucky Barnes/ Winter Soldier lại được Marvel ưu ái xây dựng cho một câu chuyện cực cuốn hút. Trong suốt quãng thời gian bị Liên hợp quốc truy đuổi trong Civil War. Winter Soldier được Captain America đưa về Wakanda để ẩn náu. Ngày Avengers: Infinity War ra mắt, ai sẽ là người ra đi? - Ảnh 2. Sau đó người hâm mộ chỉ được biết Chiến Binh Mùa Đông đã được “ngủ đông” và đang trong quá trình hồi phục ý thức. Chắc chắn trong Infinity War anh sẽ được thức tỉnh để hỗ trợ đồng đội của mình. Nhưng nếu có tổn thương nào khác, rất có thể chúng ta sẽ không thể gặp lại chàng chiến binh này.

  1. Iron Man

Iron Man/ Tony Stark (do Robert Downey Jr thủ vai) là một trong những siêu anh hùng có lượng fan đông đảo. Anh cũng là nhân vật đóng vai trò then chốt trong việc khởi động cả vũ trụ điện ảnh Marvel. Iron Man đã có đến 3 phim riêng và trong lần xuất hiện mới nhất ở Spider-man: Home coming. Chúng ta đã thấy những dấu hiệu mệt mỏi của siêu anh hùng này. Stark cũng đã nhiều lần đề cập đến việc từ bỏ cuộc chơi và sống yên bình bên Pepper Potts. Vì vậy nếu Iron Man phải kết thúc hành trình của mình tại Infinity War thì cũng là điều hợp lý. Ngày Avengers: Infinity War ra mắt, ai sẽ là người ra đi? - Ảnh 3. Xem thêm:

  1. Loki

Được biết đến là Thần Lừa Lọc, Loki (do Tom Hiddleston đảm nhiệm) đã từng giả chất trong Thor: The Dark World. Và trong The Avengers hắn cũng đảm nhiệm vai phản diện. Mới đây nhất sự góp mặt của Loki trong Thor Ragnarok cũng khiến người xem đặt ra nhiều câu hỏi. Liệu khi được xuống hầm báu vật Asgard, hắn có tiện tay cuỗm luôn món hời gì không. Và trong trailer của Avegers Infinity War thì Loki đã dâng tận tay khối đá thần Tesseract cho một nhân vật nào đó. Ngày Avengers: Infinity War ra mắt, ai sẽ là người ra đi? - Ảnh 4. Chính vì vậy Loki hoàn toàn có khả năng sẽ lại lần nữa phản bội biệt đội siêu anh hùng và đầu quân cho Thanos. Và việc giữ lại một vị thần đầy gian trá như thế không hẳn là điều khôn ngoan.