Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh khi chập chững vào nghề có rất nhiều. Họ chấp nhận hy sinh bản thân vì vai diễn. Ban đầu xuất hiện trong các bộ phim lẻ và hầu như họ có điểm chung là sau những bộ phim le Hong Kong hay nhat của mình họ được các đạo diễn chú ý và sự nghiệp bắt đầu thăng hoa. Những sao nữ xinh đẹp có thể kể đến như: 1. Lâm Tâm Như Trong bộ phim “Nửa đời duyên” Lâm Tâm Như đã thể hiện vai diễn của mình một cách xuất sắc. Trong phim cô là một cô gái vừa tốt nghiệp đại học và bắt đầu đi làm để kiếm sống. Điều đáng nói là nhân vật này sẽ có một cảnh 18+ với một bạn diễn nam. Cảnh diễn khá lộ và nhạy cảm nhưng vì thế mà cô được nhiều người chú ý và thực sự trở thành một diễn viên rất bản lĩnh.

Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh

Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh

2. Phạm Băng Băng Bộ phim “Táo” với nội dung về một cuộc tình đầy trái ngang. Trong bộ phim này Phạm Băng Băng tham gia với một phân cảnh tình tứ và không kém phần nóng bỏng. Có thể nói đó là bộ phim lộ nhiều nhất mà nữ minh tinh từng tham gia. Nhưng qua đó cũng biểu lộ được khả năng diễn và dám hy sinh vì nghiệp diễn của cô. Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh ảnh 2 3. Vương Tổ Hiền Vương Tổ Hiền khi đó mới 19 tuổi, cô tham gia vào bộ phim với kịch bản kinh điển “anh hùng cứu mỹ nhân”. Tuy nhiên, vào cuối bộ phim, đạo diễn lại để cho tên côn đồ cưỡng bức nhân vật nữ xong thì vai nam chính mới xuất hiện để giải cứu. Tình tiết này khiến cho người xem cũng cảm thấy suốt ruột về sự chậm trễ của “anh hùng” mà đạo diễn tạo ra. Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh ảnh 3 Xem thêm:

4. Trương Mẫn Phim kể về một cô sinh viên vì hoàn cảnh đưa đẩy nên phải làm vũ nữ trên thuyền. Tuy nhiên có một sự thật về phim xứ cảng thơm thời kỳ đó, chính là nữ diễn viên nếu muốn nổi tiếng thì phải có những thước phim thật tình tứ. Trương Mẫn, một nữ diễn viên mới bước chân vào làng giải trí chưa lâu, buộc phải liều mình để thực hiện những cảnh phim như thế. Những sao nữ chấp nhận trút bỏ y phục để thành danh ảnh 4 Để có thể có chỗ đứng trong ngành giải trí đòi hỏi các diễn viên phải nỗ lực không ngừng. Nếu không có sự hy sinh và bản lĩnh chắc chắn họ sẽ không thể nào có được vị trí trong nghề diễn này. Tài năng thôi là chưa đủ, phải có tình yêu với nghề diễn mới có thể làm cho bạn trở nên thành công.