Những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất dành cho người ấy. Bạn có thể sử dụng những câu chúc ngủ ngon bằng tiếng anh ngắn gọn hay những câu nói ướt át một chút vào mỗi tối để có thể lấy lòng người thương của mình nhé! Sau đây là một số gợi ý để bạn có thể từ đó mà sáng tạo thêm những câu từ thật thú vị cho người yêu của mình. – Em xin lỗi vì em mắc một căn bệnh lạ. Hôm nay bác sĩ bảo em phải tránh xa những thứ ngọt ngọt… Mà ny yêu của em thì lại quá ngọt ngào. Em suy nghĩ mãi cuối cùng em quyết định sẽ đánh đổi cả mạng sống này để được bên anh. – Chào em, cô gái tôi yêu. Hiện tại, chuyến xe tình yêu chuẩn bị lăn bánh. Đề nghị bạn hãy nhắm mắt lại, nằm yên và mơ đến những giấc mơ thật đẹp. Tôi sẽ luôn bên cạnh sẵn sàng xuất hiện và bảo vệ em mọi lúc. Yên tâm ngủ ngon nhé cô gái của tôi! – Trên Trái Đất muôn vàn tỷ người nhưng người anh yêu chỉ có một. Thiên thần bé nhỏ của anh hãy ngủ thật ngon. Sáng mai thức dậy em sẽ là người mang ánh sáng bình minh đến bên anh.

Những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất dành cho người ấy

Những lời chúc ngủ ngon ngọt ngào nhất dành cho người ấy

– Ngủ thật ngon nhé cô bé! Dù thế giới có xảy ra điều gì đi nữa thì nơi đây mãi luôn có người nhớ em, cần em, lo lắng và quan tâm cho em! – Mỗi ngày, khi Chúa mở cánh cửa thiên đường, Ngài nhìn anh và hỏi: “Điều ước hôm nay của con là gì?”. Anh trả lời: “Xin Người hãy giúp người đang đọc tin nhắn này ngủ thật ngon và có giấc mơ thật đẹp”. Chúc em iu ngủ ngon nhé! Xem thêm:

– Anh có biết anh sẽ bị triệu đến toà án vì đã bước vào ước mơ của em, đánh cắp trái tim em, và cướp đi mọi cảm xúc trong con người em. Tòa sẽ tuyên án “Anh bị kết án chung thân cùng em mãi mãi”. Anh có gì biện hộ không? Chúc anh ngủ ngon và sáng mai thức dậy trả lời em nhé! – Trên trời muôn vàn vì sao nhưng em là sáng nhất. Là cô bé hay cười mang hạnh phúc đến bên anh. Ngủ ngon nhé người anh yêu! – Ngủ ngon nhé tềnh yêu! Người em thương nhất là anh, người em quan tâm nhất cũng là anh. Đừng bao giờ rời xa em nhé! Yêu Anh!