Ngắm dàn “nam thần” quy tụ trong bộ phim kiếm hiệp Tam Sinh Tam Thế

Là một trong những bộ phim kiếm hiệp hay nhất 2017, Tam Sinh Tam Thế không chỉ nổi vì kịch bản xuất sắc. Mà còn nhờ dàn “nam thần” đẹp đến từng centimet này đây

  1. Triệu Hựu Đình – Dạ Hoa, Mặc Uyên

dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh Trước khi bộ phim phát sóng, tin tức Triệu Hựu Đình sẽ đảm nhiệm vai nam chính trong bộ phim kiếm hiệp này đã khiến cộng động fan nguyên tác không khỏi bất mãn. Dạ Hoa, Mặc Uyên trong nguyên tác đều là những anh tài hào kiệt, tướng mạo xuất chúng. Nhưng xem ra Triệu Hựu Đình có phần kém sắc hơn so với hai nhân vật này. Bên cạnh đó tạo hình khi nhà sản xuất tung ra không khác gì một “mụ phù thủy áo đen” khiến người hâm mộ vô cùng bất bình. Cũng vì vậy mà Triệu Hựu Đình đã vô tình phải nhận cả đống “gạch đá”. dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh-1 Nhưng ngược lại, khi phim phát sóng, diễn xuất và khí chất điềm tĩnh của Triệu Hựu Đình đã hoàn toàn chinh phục khán giả. Dù diện mạo chưa thể lột tả được dáng vẻ của “thái tử cửu trùng thiên”. Nhưng về khí chất thì ít ai có thể diễn tả tốt nhân vật này như Triệu Hựu Đình.

2. Trương Bân Bân – Ly Kính

Có thể nói, Trương Bân Bân chính là sao nam “sáng” nhất trong bộ phim Tam Sinh Tam Thế bản truyền hình này. Tuy vào vai Dực quân Ly Kính, với tạo hình không mấy bắt mắt nhưng cũng không thể cản nổi sức hấp dẫn của mỹ nam 9X này. Tóc dài, ánh mắt thâm tình, y phục đen nháu càng tôn thêm sự quyến rũ của Ly Kính. dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh-3 Với vai diễn này, Trương Bân Bân đã có một hình ảnh hoàn toàn mới trong mắt người hâm mộ. Chứng minh khả năng diễn xuất đa dạng của chàng diễn viên này. Trước đây trong bộ phim Yêu em từ cái nhìn đầu tiên, anh chàng cũng đã :”cướp đi” không biết bao nhiêu trái tim fan girls khi đóng vai hacker K.O

3. Vu Mông Lung -Bạch Chân

Sau Trương Bân Ban, nhân vật được chú ý nhất đó là Bạch Chân – Vu Mông Lung. Với hình tượng chàng trai trẻ, đáng yêu, tính cách ôn hòa lương thiện. Trang phục tao nhã với màu sắc chủ đạo là trắng. “Bạch Chân” – Vu Mông Lung hiện lên là một “thượng thần” đầy vẻ thư sinh, baby. Khiến nữ nhân nào trong “tứ hải bát hoang” cũng ước ao được ở bên chàng. dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh-4 Có lẽ Vu Mông Lung khá có duyên với những hình tượng công tử lương thiện như này. Ở bộ phim Thái Tử Phi Thăng Chức Ký, Vu Mông Lung cũng đảm nhiệm vai Cửu Gia. Từng khiến cộng động fan dậy sóng với khuôn mặt thanh tú và khí chất “thần tiên” thoát tục mỗi khi xuất hiện.

4. Trương Hách – Lệnh Vũ

Nếu hỏi nơi nào trong “tứ hải bát hoang” có nhiều “nam thần” nhất. Thì chắc chắn đó chính là “Côn Luân Sơn” của Mặc Uyên Thượng Thần. Tất cả 17 đệ tử đều có phong thái anh tuấn, cốt cách hào sảng, khí chất ngời ngời. Nổi bật đó là Cửu sư huynh Lệnh Vũ – Trương Hách. Dù là vai phụ và kết thúc khá sớm, nhưng bất kể phân cảnh nào có sự xuất hiện của Lệnh Vũ đề được khán giả vô cùng thích thú vì độ điển trai và “soái ca” của nhân vật này. dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh-9 Nếu bạn nhìn thấy chàng trai này rất quen mặt mà chưa nhớ ra đã gặp chàng ở đâu. Thì đây chính là “Chân Thủy Vô Hương” trong bộ phim Yêu Em Từ Cái Nhìn Đầu Tiên bản truyền hình.

5. Cao Vỹ Quang – Đông Hoa Đế Quân.

Không biết chàng mỹ nam này đã ‘đắc tội’ gì với tổ trang phục, mà tạo hình của nhân vật Đông Hoa Đế Quân lại bị “dìm” thê thảm tới vậy. Tuy đây là nhân vật có quyền lực cao nhất nhì ở thiên đình, khắp tứ hải bát hoang người người kinh sợ. Nhưng lại “tóc trắng, lông mày đen, trang phục thì chung thành với màu “tím mộng mơ”. Chưa kể đến tính tình kỳ quái. Nhân vật này cứ xuất hiện là y như rằng bị người xem chỉ trích. dan-trai-dep-hiem-co-cua-tam-sinh-tam-the-ban-truyen-hinh-10 Xem thêm:

Dẫu trang phục có thảm hại tới đâu thì vẻ điển trai của Cao Vỹ Quang vẫn không thể lu mờ. Tuy so với các “nam thần khác” trong phim, đây là nhân vậy có trang phục xấu nhất. Thì với khuôn mặt lạnh lùng, thần thái mạnh mẽ “Đông Hoa Đế Quân” vẫn dễ dàng chinh phục được trái tim của Tiểu Nữ đế Thanh Khâu Bạch Phượng Cửu. Cũng như trái tim của bao thiếu nữ khác.