Lữ Lương Vỹ sao nam kết hôn 3 lần nhưng có đến 4 vợ. Nếu như bạn đã từng xem phim Hong Kong “Bao Thanh Thiên” 1995 chắc chắn bạn không thể quên được nhân vật “Triển Chiêu” do Lữ Lương Vỹ đóng. Anh chàng vốn sinh ra tại Việt Nam, sau đó theo nghiệp diễn và trở thành một trong những sao nam rất nổi tiếng tại Hong Kong lúc bấy giờ. Là cái tên được nhiều đạo diễn nổi tiếng săn lùng và có một sự nghiệp khá thành công ở độ tuổi rất trẻ.

Lữ Lương Vỹ sao nam kết hôn 3 lần nhưng có đến 4 vợ

Lữ Lương Vỹ sao nam kết hôn 3 lần nhưng có đến 4 vợ

Vừa qua, bộ phim “Truy Long” với sự góp mặt của Chân Tử Đan và Lưu Đức Hoa chính thức được ra mắt. Và nam tài tử Lữ Lương Vỹ trong vai “Chiển Chiêu” một thời cũng đã từng nhận vai A Hào trong bộ phim “Truy Long” năm 1991 đã chia sẻ bức ảnh chụp cùng Chân Tử Đan để gửi lời chúc mừng bộ phim mới. Trong bộ phim trước đây, nó đã giúp Lữ Lương Vỹ nhận được giải Phim điện ảnh xuất sắc nhất tại LHP Kim tượng Hong Kong lần thứ 11. Lữ Lương Vỹ sao nam kết hôn 3 lần nhưng có đến 4 vợ ảnh 2 Mặc dù đã ngoài 60 thế nhưng Lữ Lương Vỹ vẫn là nam diễn viên nhận được rất nhiều những lời mời. Rất ít người biết Lữ Lương Vỹ là người gốc Việt, sinh ra ở Sài Gòn – Chợ Lớn rồi di cư sang Hồng Kông vào thập niên 70. Vai diễn Đinh Lực trong phim Bến Thượng Hải là dấu mốc để Lữ Lương Vỹ bắt đầu sự nghiệp thành công của mình. Thậm chí, nhiều năm sau anh vẫn còn bị Châu Tinh Trì ép đóng lại vai diễn Đinh Lực trong siêu phẩm hài Đổ Thánh. Sự nghiệp thành công nhưng anh lại không có được cuộc hôn nhân như ý. Anh có tới 4 bà vợ nhưng lại chỉ 3 lần kết hôn. Người vợ đầu tiên của Lữ Lương Vỹ là nữ diễn viên đình đám trong thập niên 80 Chu Hải My. Hai người kết hôn năm 1989, tuy nhiên họ cãi nhau liên tục và không ngừng mâu thuẫn khiến mối tình tan vỡ chỉ sau 5 tháng về chung một nhà. Lữ Lương Vỹ sao nam kết hôn 3 lần nhưng có đến 4 vợ ảnh 3 Đến năm 1996, Lữ Lương Vỹ đi bước nữa với cựu hoa hậu Hồng Kông Quảng Mỹ Vân. Tuy nhiên, tính cách không hợp nên đến năm 1997 họ tuyên bố ly hôn. Lữ Lương Vỹ từng kể rằng, sở dĩ họ chia tay là bởi anh và Quảng Mỹ Vân tính cách quá ương ngạnh, ăn nói không biết nhường nhịn ai, chính vì vậy xung đột không ngừng. Xem thêm:

Cuộc hôn nhân chỉ êm ấm khi anh có người vợ thứ 3 Dương Tiểu Quyên. Cô là một doanh nhân thành đạt. Sau này Dương Tiểu Quyên không kinh doanh nữa mà lui về chăm sóc gia đình, tiền Lữ Lương Vỹ kiếm được đều giao lại cho vợ quản lý. Lữ Lương Vỹ chỉ kết hôn 3 lần nhưng có tới 4 bà vợ là bởi sau khi ly hôn với Chu Hải My, anh từng chung sống với một người bạn gái và có hai người con nhưng không kết hôn.