Năm cũ gần qua đi, năm mới gần tới. Ở thời khắc cuối năm có tương đối tăng kì nghỉ giống thế này, có lẽ chẳng gì tuyệt vời bằng việc được ở nhà cả ngày, theo dõi những film quyến rũ mà bạn đã không có cơ hội xem phần đông trong suốt 1 năm bận rộn vừa qua. mang các mọt phiên bản Hàn, hãy thử xem qua danh tác phẩm 10 tiểu thuyết nổi tiếng lấy khung cảnh mùa đông dưới đây. chắc chắn bạn sẽ lựa chọn được một câu chuyện thích hợp để thưởng thức cộng hội bạn thân, gia đình hay người đấy Xem thêm:

1. Goblin

10 phim Hàn tuyệt hay để cày dịp cuối năm - Ảnh 6. Chịu kiếp vong mạng suốt sắp 1 ngàn năm, gã yêu tinh Kim Shin (Gong Yoo) phải tìm ra được cô dâu của mình để kéo thanh kiếm ra khỏi người anh, giúp anh hóa giải lời nguyền. Cô dâu của Kim Shin là Ji Eun Tak (Kim Go Eun), một nữ sinh 19 tuổi với thể nhận ra ma quỷ. Đã 1 năm trôi qua biểu đạt kể từ tác phẩm phát sóng nhưng cho đến nay, Goblin vẫn được nhiều người nhớ đến giống 1 film kinh điển của màn ảnh Hàn. bên cạnh mối tình định mệnh của yêu tinh Kim Shin, bộ phim còn được say mê bởi cặp đôi bromance Gong Yoo và Lee Dong Wook, hay nhờ sự xuất hiện đầy xinh đẹp của quý cô bán gà rán Sunny (Yoo In Na).

2. Weightlifting Fairy Kim Bok Joo

10 phim Hàn tuyệt hay để cày dịp cuối năm - Ảnh 7. Đây là 1 trong các sáng tác Hàn được ham mê nhất mùa đông năm ngoái và cho tới hiện tại, nó vẫn được những fan lâu lâu đem ra “cày” cày lại. với những người nào chưa xem sách này bao giờ, câu chuyện tình dễ thương giữa chàng vận động viên bơi lội Jung Joon Hyung (Nam Joo Hyuk) và nàng tiên nữ cử tạ Kim Bok Joo (Lee Sung Kyung) đảm bảo sẽ đem lại các giây phút đầy thư giãn cho hội cạ cứng hay những cặp đôi đang yêu nhau.

3. Because This Is My First Life

10 phim Hàn tuyệt hay để cày dịp cuối năm - Ảnh 8. Nội dung truyện nói về anh chàng đơn thân Nam Sang Hee (Lee Min Ki) luôn phải hoạt động quần quật nhưng vẫn chưa thể thoát khỏi cảnh khổ dù anh đã là chủ nhân 1 căn hộ cho thuê. Cho tới lúc cô nàng Yoo Ji Ho (Jung So Min), 1 kẻ nghèo khác dọn vào ở chung căn hộ của anh, chuyện tình cảm giữa họ được khởi đầu. bên cạnh các phân đoạn tình cảm, Because This Is My First Life còn khéo léo lồng ghép những bài học thực tiễn về cuộc sống hàng ngày: vì sao đã cố gắng cực kỳ mà vẫn nghèo, sở hữu thật sự phải hôn phối chỉ vì đã tới tuổi hay ko,… mang thể khi theo dõi tiểu thuyết này, bạn sẽ tìm thấy được trọng tâm bản thân mình đâu ngừng thi côngĐây trong 16 tập sáng tác.

4. Oh My Venus

10 phim Hàn tuyệt hay để cày dịp cuối năm - Ảnh 9. truyện biểu lộ về cô nàng Kang Jo Eun (Shin Min Ah), nữ thần của trường trung học một thời, nay đã phát tướng và đánh mất đi vẻ đẹp năm xưa. Sự xuất hiện của chàng đào tạo viên thể hình Kim Young Ho (So Ji Sub) đã khiến thay đổi thế cục của Kang Jo Eun. Anh là người đã giúp cô giảm cân rồi sau này phát triển thành bạn trai của cô luôn. dù rằng có mô típ thân thuộc về mối tình giữa 1 anh chàng đẹp trai và 1 cô gái mang mẫu mã “xấu xí”, Oh My Venus vẫn với các điểm đặc sắc vô cùng riêng so sở hữu những bộ phim cộng đề tài.

5. Reply 1988

Reply 1988 không quá tụ họp vào các chuyện tình lứa đôi mà khai thác nhiều ở tình cảm gia đình và tình cảm thôn trang. phim xoay nói quanh nói quẩn cuộc sống hàng ngày của 5 cô cậu to lên cùng nhau trong xóm nghèo: Sung Duk Sun (Hyeri), Jung Hwan (Ryu Jun Yeol), Sun Woo (Go Pyung Kyo), Choi Taek (Park Bo Gum) và Dong Ryong (Lee Dong Hwi). Theo dõi Reply 1988, dù là người lớn hay trẻ nhỏ như đều sẽ tiện dụng bắt gặp hình ảnh của chính mình trong phim. một tác phẩm quá phù hợp để xem vào những dịp gia đình sum hiệp.