Qua xem tướng mắt chúng ta có thể nhận biết được tính cách cũng như số phận của mỗi con người. Hãy cùng khám phá những điều bí mật về số phận của bạn qua xem tướng mắt nhé!

Mắt lé Nếu như bạn là một người không chuyên không biết cách quan sát thì bạn rất dễ bị nhiều nhầm lẫn về mắt bị lé. Theo thống kê thì cứ 3 người mắt bị lé thì sẽ có 1 người tốt. Nếu nói chuyện mà mắt di động như người thường, nghĩa là quay đầu theo người đang nói chuyện, người bên phải nói thì quay sang bên phải, người bên trái nói thì quay sang bên trái, quay như vậy chứ thực ra chưa chưa chắc đã nhìn thấy người đang nói. Đây là tướng mắt của người tốt, sống với ai họ cũng rất thực tâm. Mắt lộ Những người mắt lộ họ thường là những người suy nghĩ rất thiển cận. Mắt lộ trông trợn trừng, trợn trạo mà thần mắt vững lại là những người có uy quyền lớn. Nếu thần mắt không vững thì sẽ chết bất đắc kỳ tử. Đây là tướng mắt thượng lộ mai thi, chết đường chết chợ.

Mắt có con ngươi lớn nhưng không lộ Mắt con ngươi lớn mà không lộ thì sẽ không trông thấy mắt lồi ra. Người mà mắt có con ngươi lớn mà không lộ mà đã giảm được một nửa cái xấu của hình mắt này. Mắt con ngươi lớn mà nhìn thao láo thì chỉ nói suông, thùng rỗng kêu to. Người này đường trí tuệ chắc chắn bị gãy. Mắt con ngươi lớn phẳng là nhìn trông xa thấy rộng. Mắt con ngươi lớn phẳng và rung rung thì khôn ngoan nhưng không phải là quý tướng, nếu con ngươi không rung mà xoáy như bát quái là người trông xa thấy rộng. Mắt nhỏ Mắt con ngươi nhỏ phần lớn là quý tướng, thường thấy ở những người thành công về công danh và tài chính. Con ngươi nhỏ mà đứng im thì rất gan dạ. Nếu con ngươi nhỏ mà rung rung thì là người lưu manh. Mắt nhỏ, con ngươi vồng là người nhìn xa trông rộng, có thể định hướng chiến lược lâu dài cho những việc lớn.