Những bộ phim hot trong tháng 8 này

Hình bóng của Dương Mịch và “Người Đàm Phán” sẽ tạm thời không xuất hiện trong tháng 8. Thế nhưng Lệ Cơ Truyện của Địch Lệ Nhiệt Ba vẫn sẽ phải đối đầu với những tên tuổi khác trong cuối tháng 8 này Sau cơn sốt Sở Kiều Truyện, màn ảnh Hoa Ngữ vẫn không nguội bớt khi có sự xuất hiện của hàng loạt cái tên đình đám như Trần Kiều Ân trong Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian, Địch Lệ Nhiệt Ba với Lệ Cơ Truyện và Tôn Lệ trong Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn. Những tưởng Hồ Nam TV sẽ chọn Người Đàm Phán của Dương Mịch làm át chủ bài tháng 8 của mình, thay thế cho Sở Kiều Truyện. Nhưng bộ phim lại tạm thời được lùi lịch công chiếu.

  1. Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian

Diễn viên: Trần Kiều Ân, Đồng Đại Vi Thể loại: Tình cảm đô thị Ngày phát sóng: 15/08/2016 Đơn vị phát sóng: Đài Hồ Nam Số tập: 45 Khung giờ chiếu: Giờ vàng (từ 19h40) vào tất cả các ngày trong tuần Đây là bộ phim với nội dung xoay quanh câu chuyện tình quen thuộc chốn công sở, giữa một anh chàng kỹ sư IT Đinh Nhân Gian (Đồng Đại Vi) và cô gái trẻ An Thanh Hoan (Trần Kiều Ân). Cũng như những mối tình “chó mèo” khác, ban đầu hai người không quen biết rồi vô tình trở thành những người luôn đấ khẩu với nhau, sau đó nảy sinh tình cảm lúc nào không hay. Sự kết hợp giữa Trần Kiều Ân và nam diễn viên trẻ Đồng Đại Vi khiến khán giả vô cùng háo hức Sau khi lên sóng truyền thình, thì Thanh Đạm Là Mỹ Vị Nhân Gian được các bà nội trợ xứ Trung vô cùng yêu mến. Tại thời điểm này, bộ phim đạt tỷ suất người xem trung bình là 1,012% ở tập 3,4 vừa công chiếu.

2. Lệ Cơ Truyện (Tần Thời Lệ Nhân Minh Nguyệt Tâm)

Diễn viên: Địch Lê Nhiệt Ba, Trương Bân Bân, Lưu Sướng… Thể loại: Cổ trang, cung đấu Ngày phát sóng: 14/8/2017 Đơn vị phát sóng: Đài Chiết Giang Số tập: 48 Khung giờ chiếu: Giờ thanh xuân (22h00) từ thứ Hai đến thứ Tư hằng tuần Lệ Cơ Truyện là bộ phim kiem hiep moi kể về cuộc đời của nàng Công Tôn Lệ (Địch Lệ Nhiệt Ba) – cháu gái thừa tướng Công Tôn Vũ. Từ nhỏ, Tôn Lệ cùng với hai sư huynh theo ông luyện võ. Trong một dịp tình cơ, Tôn Lệ đã cứu mạng Doanh Chính (Trương Bân Bân) khiến Doanh Chính phải lòng nàng và mãi không thể quên. Vốn là câu chuyện được chuyển thể từ cuốn tiểu thuyết Tần Thời Minh Nguyệt Tiền Truyện của nhà văn Ôn Thế Nhân. Cộng thêm sự góp mặt của 2 tiểu thịt tươi mới nổi là Địch Lệ Nhiệt Ba và Trương Bân Bân. Lệ Cơ Truyện là bộ phim hứa hẹn chiếm được cảm tình của nhiều khán giả trong mùa hè này. TIN KHÁC:

3. Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn

Diễn viên: Tôn Lệ, Trần Hiểu Thể loại: Tình cảm, phong kiến Ngày phát sóng: 30/8/2017 Số tập: 75 Đơn vị phát sóng: Đài Đông Phương, đài Giang Tô Khung giờ chiếu: Giờ vàng (từ 19h40) vào tất cả các ngày trong tuần Đây là bộ phim đánh dấu sự trở lại của nữ diễn viên Tôn Lệ sau Chân Hoàn Truyện và Mị Nguyệt Truyện. Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn là câu chuyện có thật kể về một gia tộc giàu có ở huyện Kinh Dương, Thiểm Tây. Nội dung bộ phim kể về cuộc đời đầy thăng trầm biến cố của nữ thương nhân Châu Doanh (Tôn Lệ) vào cuối đời Thanh. Châu Doanh xuất thân là một thiếu nữ giang hồ. Không ngờ sau này lại trở thành một phu nhân giàu có. Sau đó, cô lại vô tình rơi vào một ván cờ lợi lộc, tình cảm gian truân với Thẩm Tinh Di (Trần Hiểu). Với diễn xuất đầy kinh nghiệm của Tôn Lệ cùng đàn em Trần Hiểu. Bộ phim Năm Ấy Hoa Nở Trăng Vừa Tròn chắc chắn sẽ không phụ sự kỳ vọng của khán giả.