Dù phải đang tập luyện cho trận tái đấu sắp tới vào ngày 10/10 trên sân Mỹ Đình nhưng đội tuyển bóng đá Việt Nam cũng không quên đi rằng ngày hôm qua là ngày gì. Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn và trợ lý tuyển Việt Nam Dương Minh Ninh đã cùng nhau trong thời gian nghỉ ngơi buổi tối đã cùng nhau đến vui đùa, động viên cho 50 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K trong đêm trăng rằm đầy ý nghĩa cùng với đó là những phần quà vô cùng ý nghĩa.

Công Phượng và đồng đội rộn ràng Trung thu với các bệnh Nhi Viện K

Tối hôm qua, sau ngày 1 ngày tập luyện thì buổi tối là khi mà các cầu thủ được nghỉ ngơi. Nhưng trong vốn thời gian nghỉ ngơi ít ỏi đó trợ lý Dương Minh Ninh và 4 học trò ở tuyển Việt Nam là Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh, Văn Toàn đã cùng nhau vội vã di chuyển đến khoa nhi bệnh viện K thể tham gia đón Trung Thu cùng các bé đang phải đang điều trị ở nơi đây. Công Phượng đã cùng các đồng đội đi cùng tham gia và đêm hội trăng rằm, phá cỗ đón Trung thu và tặng quà cho 50 bệnh nhi đang điều trị tại khoa Nhi, bệnh viện K.

Hành động ý nghĩa đó là do Trung tâm tình nguyện quốc gia, CLB Liên kết trẻ tổ chức còn Công Phượng và các tuyển thủ trẻ khác có mặt với vai trò là “đại sứ tinh thần” đến để động viên các bệnh nhi, cùng các em đón một đêm rằm tháng 8 ý nghĩa. Trong đêm Trung thu ấy đã không còn khoảng cách giữa những ngôi sao và người hâm mộ, mà thay vào đó là những tình cảm chân thành nhất mà những cầu thủ giành cho các bệnh nhi. Những lời chia sẻ, những lời động viên từ tận đáy lòng là món quà tinh thần vô cùng quý giá mà các cầu thủ của chúng ta đã gửi gắm đến các bé.

Công Phượng xúc động chia sẻ: “Các anh ở đây là để chúc các em tự tin hơn, tin tưởng hơn vào các bác sĩ để sớm trở lại cuộc sống bình thường, được cùng các bạn đi học và vui chơi. Hãy tự tin và không bao giờ được lùi bước”. Đây là một lời động viên vô cùng ý nghĩa mà Công Phượng thay mặt những người đồng đội của mình gửi đến các em mong rằng các em có thể tự tin hơn nữa, chiến thắng bệnh tật và sớm có thể sớm trở về với cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ cùng trang lứa khác.

50 phần quà cùng với những lời động viên vô cùng ấm á đã được lý Dương Minh Ninh, Công Phượng và đồng đội đi cùng trao tặng tận tay cho từng em nhỏ còn thiếu may mắn. Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh và Văn Toàn cũng khá gần gũi với các em khi các em nhỏ ríu rít chạy lại muốn chụp ảnh với thần tượng của mình. Đó thực sự là những hình ảnh vô cùng ấp áp mà đội tuyển bóng đá Việt Nam giành tặng cho các em nhỏ còn thiếu may mắn.

Một số hình ảnh đẹp của các tuyển thủ bóng đá Việt Nam:

  Bạn có thể quan tâm những thông tin bóng đá khác qua: http://ole.vn/