Nếu được gặp những người mẹ chồng thuộc một trong những con giáp này, cuộc sống của các nàng dâu thật chẳng khác nào là ở trong mơ. Cùng xem đó là những con giáp nào nhé!

  1. Mẹ chồng tuổi Dần Mẹ chồng tuổi Dần là những người có tính tình khá là phóng khoáng và cũng rất hiện đại. Những bà mẹ này rất năng động, thoải mái và sẵn sàng cùng con dâu đi mua sắm, spa hay kể cả là đến rạp chiếu phim. Tuy vậy, bà cũng là người rất quyết đoán, là người có toàn quyền quyết định ở trong gia đình. Cho dù mẹ chồng tuổi Dần luôn là người cưng chiều con dâu hết mực nhưng những lúc ốm yếu, bà rất thích được làm nũng, yêu cầu mọi người trong nhà phải phục tùng mới chịu ưng ý.

2. Mẹ chồng tuổi Sửu Nàng dâu nào có được bà mẹ chồng tuổi Sửu thì cuộc sống sẽ chẳng khác gì một bà hoàng. Mẹ chồng tuổi Sửu là những người phụ nữ toàn diện trong mọi mặt, tính tình rất tốt, cư xử hiền hậu, với con dâu thì lại càng quan tâm và ân cần. Bà luôn coi con dâu như là con đẻ của mình, yêu con từ tận đáy lòng. Tuy nhiên, mẹ chồng tuổi Sửu thì lại thuộc tuýp người khá truyền thống cho nên bà sẽ không thích con dâu tính tình Tây hóa, ăn mặc quá mát mẻ, nên chú ý mặc cho có chừng mực. 3. Mẹ chồng tuổi Tỵ Có được người mẹ chồng tuổi Tỵ, cuộc sống của nàng dâu khi bước chân vào nhà chồng sẽ coi như được sống trong chính ngôi nhà của mình hồi bé đấy. Bà vốn thuộc tuýp người luôn quan tâm, lo lắng và chiều chuộng con cái hết mực, luôn tìm mọi cách để các con của mình được cảm thấy vui vẻ. Bà cũng thuộc tuýp người thích sự ngọt ngào nên bạn chỉ cần nhẹ nhàng, lễ phép, quan tâm đến tiểu tiết một chút thì cuộc sống của bạn không khác gì một cô công chúa nhỏ.