Hướng dẫn cách để bạn kiểm tra tình trạng tin nhắn có trên trên ứng dụng Facebook messenger qua biểu tượng vô cùng đơn giản thế nhưng không phải ai cũng biết đâu nhé. Cùng tìm hiểu và khám phá ngay bí mật cực độc này nhé!

> Xem thêm: Trọn bộ icon fb đầy đủ cho Messenger.

Facebook luôn có những dấu hiệu nhận biết bạn bè đã đọc tin nhắn của bạn hay chưa. Trong các ứng dụng trò chuyện, Facebook luôn cho người dùng biết được cụ thể tình trạng của tin nhắn, khác với iMessage của Apple. Đối với phiên bản máy tính, bạn có thể nhìn thấy thời gian tin nhắn được đọc. Tuy nhiên hơi khó cho bạn khi làm quen với ứng dụng nhắn tin này trên nền tảng điện thoại. Dưới đây là list các biểu tượng cho bạn biết chính xác, tình trạng của tin nhắn. Hãy nhìn vào bên dưới tin nhắn cuối cùng và tìm kiếm các biểu tượng sau đây để biết bạn bè của bạn đã đọc được tin nhắn hay chưa nhé:

Biểu tượng vòng tròn màu xanh mang ý nghĩa tin nhắn của bạn đang được gửi.

  • Biểu tượng vòng tròn màu xanh với dấu tích bên trong mang ý nghĩa tin nhắn của bạn đã được gửi
  • Biểu tượng vòng tròn màu xanh hoàn toàn với dấu tích màu trắng mang ý nghĩa tin nhắn của bạn đã được chuyển đến người nhận.
  • Biểu tượng avatar nhỏ của người nhận mang ý nghĩa bạn bè của bạn đã đọc được tin nhắn.

Hãy luôn chú ý tới các biểu tượng để đảm bảo tin nhắn của bạn đã được gửi và cũng đừng trách nhầm bạn bè mình: “Sao tao nhắn tin mà mày không trả lời?” các bạn nhé.