3 cách kiếm tiền tại nhà có thể bạn chưa biết

Mỗi người sẽ có những định hướng và tư duy khác nhau trong lĩnh vực kiếm tiền online. Có người trở thành triệu phú nhờ lĩnh vực này, cũng không ít người tay trắng. Chính vì vậy khi dấn thân vào lĩnh vực MMO này bạn cần trang bị cho mình những kiến thức cơ bản và tìm hiểu thật kỹ về từng hình thức kiếm tiền online. Để tránh bị lừa, cũng như có thể tránh được những sai lầm của người đi trước. Dưới đây là 3 cách thức kiếm tiền online tại nhà tôi đã từng thực hiện. Hi vọng bài viết này sẽ hữu ích với bạn, cùng tìm hiểu nhé.

1. Kiếm tiền bằng cung cấp nội dung trên mobile với WAP / SMS / APP

Tại Việt Nam, kiếm tiền trên mobile bằng cách thuê đầu số nhắn tin sms được xem là cách đơn giản nhất, nhưng lại đem lại hiệu quả doanh thu lớn. Nhiều bạn đã có thu nhập tới vài trăm triệu đồng mới tháng chỉ với 1 wapsite (website dành cho mobile).


Ở VN hiện nay có rất nhiều cty làm dịch vụ này. Được biết, ở khâu chọn trang web. Có nhiều trang thanh toán cực nhanh, chỉ cần trong tài khoản có đủ 100k là có thể rút ngay trong ngày cũng có các đơn vị giam tiền đến 2 tháng mới trả.
Mức thu nhập tùy vào lượng truy cập của web bạn ít hay nhiều . Với wap của tôi online 1 ngày khoảng 2000 người (traffic mobile) thì tôi vẫn kiếm được từ 400k – 600k /ngày.

2. Tham gia khảo sát trực tuyến

Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều bạn ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập mà không phải suy nghĩ gì phức tạp, chỉ việc Thông thường thì tùy vào độ phức tạp của khảo sát thì thời gian dài hay ngắn nhưng trung bình sẽ rơi vào khoảng 5 – 15 phút.


Có cả ứng dụng khảo sát trên di động nên bạn có thể tham gia kiếm tiền online ở bất cứ đâu và bất cứ khi nào bạn rảnh. Gợi ý là có fanpage riêng về vấn đề này, nếu bạn thích thì vào trang đấy mà lựa chọn cho tiện.
Khi bạn hoàn thành nhiệm vụ khảo sát thì trang web sẽ trả thưởng cho bạn bằng hình thức trả điểm tích lũy. thông thường từ 100-200 điểm/khảo sát tương đương với 10k – 20k. (nhiệm vụ khảo sát này mất tầm 3-10 phút là bạn làm xong).
Nhiệm vụ khảo sát càng dài điểm thưởng sẽ càng cao. Khi bạn đủ 500 điểm tích lũy bạn có thể đổi sang tiền rút về điện thoại hoặc rút về tài khoản trực tuyến và từ đó có thể rút tiền về tài khoản ATM.

Xem thêm:

3. Tham gia tiếp thị liên kết – Affiliate Marketing

Đây là một cách kiếm tiền online có tên là tiếp thị liên kết hay cộng tác viên. Với hình thức này, bạn không cần phải tạo ra sản phẩm, chỉ cần chọn những sản phẩm tốt từ những công ty khác và quảng bá cho họ. Bạn sẽ nhận đươc hoa hồng qua mỗi sản phẩm bán được từ link của bạn. Mức hoa hồng đối với cách kiếm tiền online này tương đối cao (30 – 70%), thậm chí có mức hoa hồng 90%.


Đây là một trong những cách kiếm tiền online được rất nhiều internet marketer ưa thích vì khả năng đem lại thu nhập bền vững của nó. Tương lai của ngành internet marketing tại Việt Nam sẽ bùng nổ hình thức này.